Giảng viên FUNiX ủng hộ các kỹ năng giảng dạy đầy thử thách

Cô Minh Đức cho rằng do sự hỗ trợ của công nghệ nên phương pháp học kiến ​​thức trong thời đại số và phương pháp học truyền thống có nhiều điểm khác biệt.

Tại hội thảo xTour “Tuổi trẻ 4.0” ở Đồng Nai, nữ gia sư đã hỏi các bạn sinh viên ở đây và nói: “Nếu dùng Google, bạn nghĩ mình trả lời được bao nhiêu câu hỏi trong bài trắc nghiệm hôm nay?” Giả sử, nếu tôi sử dụng Google, tôi có thể trả lời hơn 90% câu hỏi.

Cô đồng tình với những sinh viên này Cô cho rằng trong thời đại 4.0, với sự trợ giúp của Internet và Google và các công cụ tìm kiếm công cộng khác, mọi người có thể nhanh chóng tìm kiếm và trả lời mọi câu hỏi thông qua các từ khóa tìm kiếm. Kiến thức đi vào cuốn sách mở trên Internet. Trong thời đại 4.0, kỹ năng đặt câu hỏi ngày càng trở nên quan trọng, bởi khi bạn biết cách đặt câu hỏi, bạn sẽ có được những kiến ​​thức cần thiết. De cho biết. Giảng viên Lê Minh Đức chia sẻ rất kỹ kinh nghiệm về xTour “Tuổi trẻ 4.0” tại Đồng Nai.

Qua tiếp xúc với các bạn sinh viên trong chuyến đi xtour, một bạn gia sư cho biết nhiều bạn trẻ vẫn chưa dám đặt câu hỏi, nhất là ở chỗ đông người. Có rất nhiều lý do, một số người e ngại vì mình có giọng nói không hay và biểu cảm không bình thường, một số người lo lắng rằng những người khác sẽ cười vì vấn đề này. Có người lo làm mất thời gian của người khác …

Giảng viên Lê Minh Đức nhắc đến câu nói của thầy Nguyễn Thành Nam, người sáng lập Đại học trực tuyến FUNiX khi nói với sinh viên: “Một câu hỏi ngu ngốc là cách duy nhất để vượt qua nỗi sợ hãi, Bạn sẽ cải thiện bản thân với cảm giác tự ti ban đầu và mạnh dạn đặt câu hỏi.

“Đặt câu hỏi là chủ động lĩnh hội kiến ​​thức, là cách hình thành năng lực. “Tự học là yêu cầu quan trọng trong thời đại 4.0”, nữ gia sư đến từ Đại học trực tuyến FUNIX chia sẻ.

Sinh viên Đại học Đà Lạt – điểm đến của xTour travel.

Cô Lê Minh Đức cũng nhấn mạnh giá trị của việc giới thiệu cho học viên những gì cô học được từ John Maxwell. John Maxwell là tác giả của cuốn sách nổi tiếng thế giới về kỹ năng lãnh đạo, vì vậy, John Maxwell được coi là một nhà lãnh đạo tài ba Một người là người biết cách đặt những câu hỏi hiệu quả, vì một câu hỏi có thể hướng dẫn mọi người đạt được thành công thông qua ba giá trị: thông qua sách, nghiên cứu và câu hỏi của mọi người tốt hơn-Kết nối: trong cuộc sống và các mối quan hệ xã hội , Các câu hỏi cũng có giá trị kết nối con người với con người. Hiểu nhau hơn, đồng cảm hơn và tìm điểm chung để tăng sự gắn bó.

Phát triển lòng tự trọng: Vấn đề cũng thể hiện sự trung thực và giúp mọi người phát triển lòng tự trọng. Sự thiếu thốn và yếu kém, và mong muốn được biết nhiều hơn và hiểu rõ hơn. Hiểu đúng về những thiếu sót của bản thân giúp con người trở nên khiêm tốn. Sẵn sàng chấp nhận cái ác là điều kiện tiên quyết để tìm kiếm những điều tốt đẹp.

Nội dung chia sẻ của Mentor Lê Minh Đức trong xTour “Tuổi trẻ 4.0”, là sự hợp tác giữa Đại học trực tuyến FUNiX và nhiều trường do các trường đại học trên cả nước tổ chức. – Chuyến đi này bắt đầu vào ngày 12 tháng 9. Đây là buổi gặp gỡ giữa đội ngũ hướng dẫn FUNIX và sinh viên các trường đại học đến từ 13 tỉnh thành từ nam ra bắc. Mục đích của xTour là giáo dục giới trẻ về tác động của Cách mạng Công nghiệp 4.0 và khuyến khích sinh viên hành động để làm chủ công nghệ và nắm bắt cơ hội trong kỷ nguyên số.

Nguyên Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365