Mẹo giúp tự học đạt điểm cao

Tự học là một kỹ năng cần thiết đối với mỗi học sinh. Tuy nhiên, áp dụng như thế nào để thu được hiệu quả tốt thì không hề đơn giản. Dưới đây là một số bí quyết giúp tự học và đạt điểm cao. – Học theo chủ đề và loại khóa học – Khi tự học không biết bắt đầu từ đâu và không nên chạy như thế nào, hầu hết các vấn đề các em sẽ gặp phải là thiếu kiến ​​thức.

Thường thì các em học theo sự dặn dò của giáo viên đứng lớp, dưới sự hướng dẫn của giáo viên thì các em sẽ làm bài. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là giáo viên chỉ có thể tham gia lớp học với tốc độ trung bình trên lớp, người học nhanh dễ nản, người học chậm không theo kịp việc học.

Vì lý do này, các em nên chủ động chia nhỏ kiến ​​thức thành các chủ đề hoặc tham khảo trên trang onluyen.vn có các dạng bài cụ thể cho từng chủ đề.

Hệ thống câu hỏi phong phú, từng dạng bài và đáp án, câu chi tiết, lời giải, video khóa học và các thẻ kiến ​​thức liên quan sẽ giúp bạn củng cố lại kiến ​​thức. Ngoài ra, học viên có thể tự đánh giá tốc độ làm việc của mình thông qua hệ thống hẹn giờ giúp họ ước lượng thời gian làm việc và điều chỉnh phù hợp theo khả năng của mình. Bài tập về nhà và đề thi – trước mỗi kỳ thi, hầu hết các em đều lo lắng về các dạng bài có thể, nên việc tìm đề thi phù hợp mất nhiều thời gian. Mẹo để không lãng phí thời gian và sức lực là tìm các đề thi đại học của các năm trước trong khu vực ôn thi để luyện tập. Đại diện onluyen.vn cho biết, cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục qua các năm không có nhiều thay đổi nên bài tập sẽ giúp học sinh nắm vững các dạng bài thường gặp.

Ngoài ra, các em có thể mua một số đề thi đã luyện nhiều năm trên nhà sách, tra cứu trên mạng hoặc tham gia cộng đồng học tập trên onluyen.vn.

Onluyen.vn có ngân hàng câu hỏi kiểm tra phong phú, gồm 45 phút câu hỏi học kì 1, học kì 2, THPTQG, tài liệu tham khảo của các trường tiêu biểu, hướng dẫn giải chi tiết. Bài thi mô phỏng sẽ giúp học sinh thích nghi với hình thức thi trắc nghiệm, kiểm soát tốc độ làm bài và rèn luyện tâm lý phòng thi.

Học viên tích cực học tập onluyen.vn kịp thời

– Việc thành thạo lâu dài là điều cốt yếu quyết định việc tự học. Vì vậy, bạn nên sắp xếp thời gian biểu hợp lý và lên kế hoạch cụ thể để tránh bị ảnh hưởng đến những việc khác khi đang học.

Nếu không thể ngồi ở góc học tập quen thuộc, vâng, bạn vẫn có thể sử dụng thiết bị di động kết nối Internet để tự học, qua đó tham gia website học trực tuyến onluyen.vn.

Onluyen.vn là ứng dụng trên nền tảng Android và iOS, giúp học viên có thể chủ động tìm hiểu mọi nội dung thông qua thiết bị di động mọi lúc, mọi nơi. Dù sử dụng ứng dụng trên điện thoại hay làm bài tập qua Internet, học viên đều có thể hoàn thành khóa học theo đúng lộ trình.

Luôn cập nhật và tạo trang Onluyen.vn để giáo dục chất lượng sản phẩm. Cung cấp sự thuận tiện cho học sinh, thúc đẩy việc học của họ và đạt điểm cao hơn.

(Nguồn: Onluyen.vn)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365