Xóa tan nỗi sợ môn hóa với sơ đồ mạng nhện của cô giáo 8x

Thầy Nguyễn Ngọc Anh đã có hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy môn hóa và được rất nhiều học sinh trên thế giới mạng yêu thích. Phương pháp giảng dạy khoa học và tài năng chuyên môn tự do ngôn luận của thầy đã giúp nhiều học sinh xóa bỏ nỗi sợ môn hóa học.

Nhắc đến thầy Nguyễn Ngọc Anh, một trong những điều ấn tượng nhất chính là việc phát hiện ra mạng nhện hóa học, giúp đơn giản hóa việc ghi nhớ kiến ​​thức. Thầy cho biết, trong quá trình giảng dạy thường chiếm được niềm tin từ học sinh vì khó tiếp thu các lý thuyết, công thức hóa học. Điều này thúc đẩy anh giúp họ tìm ra mô hình học tập phù hợp.

“Tôi nhận thấy rằng học sinh sẽ hiểu rõ hơn sự kết hợp giữa kiến ​​thức mới và cũ. Đây cũng là nguyên lý sinh thành. Bằng cách này, học sinh có thể dễ dàng xếp hạng kiến ​​thức và mối quan hệ giữa các nhóm nguyên liệu giúp các em Đừng rơi vào tình trạng nhớ trước quên sau, quên mất căn nguyên “, Ngọc Anh chia sẻ. — Theo thầy, khó khăn đối với học sinh môn hóa là phải nhớ nhiều đặc điểm của một nhóm chất, khi giữa chúng có nhiều chất liên quan đến nhau. khác. Nếu bạn không hiểu bài này, bạn sẽ khó hiểu bài sau. Vì vậy, bản đồ mạng nhện ra đời gồm có hai loại. Đầu tiên là mối tương quan giữa các tính chất của các chất liên quan, và thứ hai là một sơ đồ mạng nhện về các phản ứng hóa học cụ thể của các chất cụ thể. Khi anh áp dụng phương pháp này trong giảng dạy, học sinh của anh đã phản hồi tích cực. Em Nguyễn Như Quỳnh, học sinh lớp PEN-C môn Hóa cho biết, trước đây môn hóa là một trong những điều bạn lo lắng nhất. Đến một lúc nào đó, bạn gần như mất nền tảng và không biết bắt đầu từ đâu để hệ thống lại kiến ​​thức. Cảm ơn các bạn, Quinn đã tìm thấy các bài giảng và bài học thử của thầy Ngọc Anh trên mạng xã hội nên các bạn tham khảo nhé. Hệ thống lý thuyết giải dần các bài tập đơn giản. Từ trước đến nay, tôi thích môn hóa hơn “, Như Quỳnh nói. – – Giáo sư Ngọc Anh không chỉ tạo bản đồ mạng nhện trong hóa học mà còn thường xuyên cung cấp các khóa học miễn phí trên trang cá nhân của mình. Mỗi buổi phát sóng trực tiếp thường thu hút 1.000 đến 1.500 Trong thời gian này, anh Ngọc Anh cho biết: “Đây là hoạt động thiện nguyện, là nguyện vọng của bản thân. Sự chào đón và tiến bộ của bạn là lợi ích quan trọng nhất của tôi.

Sau khi ghi âm bài phát biểu về học sinh cấp 3, kỳ thi THPT quốc gia đã kết thúc. Anh Ngọc Anh của hệ thống giáo dục Hocmai.vn cũng đã dành một buổi tối và có bài phát biểu trên Facebook của mình và các diễn đàn luyện thi đại học cho học sinh. Mỗi bài giảng kéo dài từ 4 đến 5 tiếng, có khi 1 đến 2 tiếng vào buổi sáng để các bạn cùng luyện tập. — Giáo sư Nguyễn Ngọc Anh hiện là Giáo sư môn Hóa của Hệ thống Giáo dục Hocmai.vn.

Nhằm giúp các học viên có thể trao đổi các khóa học và chia sẻ kiến ​​thức một cách dễ dàng, anh Ngọc Anh còn thành lập nhóm nghiên cứu trên Facebook. Các nhóm học này đều đã được giáo viên giảng miễn phí, trong đó có nhóm học ứng dụng cao cho hơn 1.000 sinh viên xuất sắc.

Dưới Nguyễn, một học sinh THPT A Cao N Guyên (Đắk Lắk) thành viên nhóm Cao Ying’s chia sẻ: “Phương pháp giảng dạy của thầy rất chi tiết và có thể giúp học sinh suy nghĩ sâu sắc. Thầy rất tâm huyết với nghề này. Và em chưa bao giờ vi phạm lời hứa của mình, em hứa sẽ phát trực tiếp bài giảng mỗi ngày và dù thế nào em cũng sẽ luôn làm như vậy. — Ngân Anh

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365