Đạt giải “Nhà giáo tâm huyết và sáng tạo Hà Nội” lần thứ hai

Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm nay vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn và chủ đề như năm 2017. Giải thưởng nhằm mục đích khen thưởng, tiêu chuẩn và quy trình xét chọn rất khắt khe, hồ sơ cá nhân của giáo viên yêu cầu phải có thâm niên, hoạt động tích cực và tích cực trong công tác quản lý và giảng dạy. Giải thưởng năm nay vẫn tập trung vào hai tiêu chí chính là đam mê nghề nghiệp và sáng tạo.

Hai tiêu chí chính để xét giải thưởng này là đam mê nghề nghiệp và sự đổi mới. Việc thiết lập các tiêu chuẩn có thể tạo động lực và khuyến khích học sinh để giáo viên là tấm gương cho học sinh noi theo.

Các tiêu chuẩn đổi mới phải cho phép giáo viên sáng tạo. , Đã thông qua một giải pháp cụ thể để nâng cao hiệu quả hoạt động dạy học của đơn vị. Giải thưởng đã được Hội đồng khoa học đánh giá cao và được đông đảo đồng nghiệp và học sinh đón nhận trên trang tin Hà Nội. Bên cạnh đó, giáo viên phải tích cực tham gia một cách có hiệu quả và tìm giải pháp phù hợp trên cơ sở tổ, bộ phận, nhóm chuyên môn “Giáo viên cùng nhau phát triển” để giúp đỡ lẫn nhau. Trường học, nhóm.

Theo Ban tổ chức, đây là một giải thưởng khó, bởi ngoài những tiêu chuẩn cơ bản về bản lĩnh chính trị, đạo đức, có thành tích xuất sắc và đổi mới, không ngừng nhiệt tình giảng dạy và sáng tạo, giáo viên còn phải Các yếu tố lan truyền hành vi tốt. Có giá trị và ảnh hưởng tốt đến cả học sinh và đồng nghiệp. Vì vậy, trúng tuyển là một sự chăm chỉ, nhiệt tình và tâm huyết với nghề “hoa tiêu du thuyền”, và họ có quyền tự hào về điều đó.

Được Bộ Giáo dục trao tặng danh hiệu “Giáo sư nhiệt huyết và sáng tạo” và đào tạo với sự hợp tác của Liên minh Giáo dục Hà Nội, hệ thống giáo dục tiếp tục là bộ phận hỗ trợ. Giải thưởng dự kiến ​​sẽ được công bố vào đúng dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

– Cô giáo đạt giải “Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo Hà Nội” năm học 2016 – 2017. – Năm ngoái, giải lần đầu tiên được thành lập, tạo đòn bẩy cho nhiều sáng kiến, đổi mới trong phương pháp giảng dạy, tạo nên một môn thể thao mô phỏng năng động trong các trường học Hà Nội.

Một sáng kiến ​​nhằm chuyển các khoản phạt nặng và đoàn tụ thành các hoạt động tích cực để học sinh có thể cải thiện tính trung thực của mình. Cuộc sống của cô Pan Hongan tại trường trung học Amsterdam Genius. Các hoạt động ngoại khóa do cô Leti Meidong của trường Trung học Pan Dingbang tổ chức giúp cho các môn học lịch sử trở nên trực quan, sinh động hơn và dễ tiếp cận hơn với học sinh. Ngoài ra, bằng cách hướng dẫn học sinh lập kế hoạch cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, cô Dương Thu Hà của Lycée Lê Lợi có thể tạo điều kiện cho học sinh có nhiều kinh nghiệm về sinh học. Những kế hoạch này đã được áp dụng trong các trường học. Học tập mang lại hiệu quả cho học sinh.

Cô Dương Thu Hà, giáo viên sinh học trường THPT Lê Lợi, luôn tuân thủ phương châm dạy học “đơn giản nhưng luôn tạo ra sự khác biệt” và tích cực tìm hiểu thông tin. Thông tin về kỳ thi, phần thưởng sáng tạo cho học sinh và sự khuyến khích, ủng hộ các em tham gia; do đó, tình yêu khoa học của các em được trau dồi, khám phá kiến ​​thức một cách hào hứng.

Bằng cách cung cấp hình thức học tập trải nghiệm và đến các viện, trung tâm nghiên cứu, sinh viên có cơ hội được trao tặng danh hiệu “Nhà giáo Hà Nội” trong quá trình học tập và trải nghiệm. Giải thưởng “Đam mê sáng tạo (năm học 2016 – 2017).“ Hướng dẫn học sinh tham gia các dự án khoa học là một trong những đam mê của cô. . Tôi nghĩ những hoạt động này giúp sinh viên sống trong thế giới thực và có cơ hội trải nghiệm học tập và hứng thú hơn với chủ đề này. Cô Hà cho biết.

Tương tự, theo cô Hà, phần thưởng quan trọng này là động lực, giúp thầy và trò thành phố tích cực hơn nữa và gắn bó với sự nghiệp giáo dục. Đại diện đóng vai bật lửa tham gia cuộc thi “Tâm huyết sáng tạo nhà giáo Hà Nội” năm học 2016 – 2017 là một chặng đường dài đầy đam mê, miệt mài, đổi mới, tìm tòi và sáng tạo của đội ngũ cán bộ giáo viên Thủ đô.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365