Điểm mới của đề thi thử THPT quốc gia môn Toán năm 2019

Bắt đầu từ kỳ thi THPT Quốc gia 2018, kiến ​​thức môn Toán thi được mở rộng trong chương trình học lớp 11. Theo dự kiến, trong kỳ thi năm 2019, đề thi bao quát kiến ​​thức lớp 10, 11 và 12. Vì vậy, việc xây dựng phương hướng kế hoạch ôn tập môn Toán ngay trước thềm năm học mới sẽ giúp các bạn tìm ra hướng đi phù hợp và nâng cao hiệu quả khi làm bài thi. Với kinh nghiệm luyện thi đại học môn toán, thầy giáo Nguyễn Bá Tuấn đến từ Hệ thống giáo dục Hocmai.vn sẽ giúp các bạn đánh giá lại môn Toán năm học gần nhất. Về câu hỏi đề thi thử môn Toán năm 2018, thầy Bá Duẩn cho biết, tinh thần ra đề luôn chú ý học sinh nắm chắc bản chất kiến ​​thức, hiểu sâu và hiểu kiến ​​thức sách giáo khoa. Ngoài ra, những vấn đề kỳ lạ và khó dường như để xếp hạng học sinh và tránh học nhầm lớp. Có thể điều chỉnh mức độ khó của bài thi khi độ khó giảm dần, độ khó sẽ dài hơn một chút nhưng không quá lớn. Tuy nhiên, hãy tập trung vào các môn học lớp 12 (khoảng 60-70%). Vì vậy, các em học sinh cần bắt đầu sớm và tích cực thực hiện sớm việc học để ôn tập kiến ​​thức lớp 10, 11 kịp thời. Lộ trình học tập có thể được chia thành các giai đoạn sau:

– Tháng 8-12 năm 2018: Hoàn thành cơ bản khóa học 12

– Tháng 1 đến tháng 3 năm 2019: Nhập và hợp nhất các chủ đề viết và ôn tập thành Giai đoạn lớp 10 và 11, lớp 12 yếu kém. Cách tiếp cận theo chủ đề giúp trẻ hình dung cấu trúc và ôn tập những kiến ​​thức chưa bền vững, từ đó xây dựng kế hoạch khắc phục điểm yếu của mình.

Tháng 4 đến tháng 6 năm 2019: thúc đẩy các chủ đề công việc và tập trung vào việc ghi điểm. Vì dưới hình thức trắc nghiệm, câu hỏi đôi khi là một thuộc tính nhỏ của sách giáo khoa mà các em sẽ không để ý. Các em cũng nên ưu tiên những kiến ​​thức về định nghĩa, khái niệm, phẩm chất để khi gặp các dạng bài lạ vẫn có thể phát huy lại những yếu tố ban đầu và đưa ra cách giải cụ thể. -Ruân Bá Tuấn

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365