20 trợ giảng trực tuyến hỗ trợ FUNiX “ Youth 4.0 ” xTour

“Tuổi trẻ 4.0” xTour do FUNiX tổ chức đã đến thăm các trường đại học khu vực miền trung. Anh Trương Gia Bảo, cựu giám đốc kinh doanh của sàn TMĐT Sendo.vn đã tham gia chương trình trong giai đoạn này. Anh Bảo xuất hiện tại Đại học Đà Lạt, Đại học Nha Trang và Đại học Qui Nhơn, nơi anh giới thiệu về cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 và tác động của công nghệ đối với sinh viên.

Mr Bảo có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực TMĐT thương mại, trực tiếp giải đáp và tư vấn nhiều vấn đề kinh doanh liên quan đến học viên.

Trương Gia Bảo tại Thành phố Hồ Chí Minh, anh Bảo tiếp tục hỗ trợ xTour thông qua kết nối trực tuyến. Trước khi một sinh viên Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng đặt câu hỏi về cách kinh doanh online, bạn ấy đã đăng nhập và giải đáp cặn kẽ cách tìm kênh bán hàng chính, cách đánh giá hiệu quả của quảng cáo trực tuyến … Hình thức giao lưu “Tuổi trẻ 4.0” tiêu biểu của Dự án Xuyên Nam xTour.

“Lợi ích từ hơn 2000 gia sư, mọi thắc mắc” Đáp án học viên nêu trong kế hoạch có đáp án chi tiết trực tuyến hoặc trực tiếp tại lớp, thường gia sư Phạm Văn Sim Anh, Phạm Lê Anh Tuấn, Nguyễn Duy Nghiêm … hỗ trợ các tuyến đường trường học và cung cấp cho sinh viên các phương pháp làm việc gợi ý. Theo các lĩnh vực khác nhau, người hướng dẫn sẽ cung cấp các câu trả lời từ kinh nghiệm kinh doanh, bảo mật dữ liệu đến tư vấn nghề nghiệp, hướng dẫn học tập chuyên môn, v.v.

Hội sinh viên của trường sẽ chia sẻ với đội trợ giảng.

Ngoài ra, các trợ giảng hỗ trợ trực tuyến cũng sẽ tham gia trả lời trực tuyến các câu hỏi chuyên môn. Trong thời gian diễn ra chương trình hội sinh viên, có tới 5 trợ giảng làm việc tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và New Zealand đã tham gia hỗ trợ trực tuyến trước khi ra mắt sinh viên “Công nghệ nano ứng dụng” tại Đại học Sư phạm Bách Khoa Đà Nẵng. Người hướng dẫn đã chỉ ra nhiều ứng dụng khác nhau của công nghệ nano trên thế giới như y học, robot, quân sự …

trước một câu hỏi khác về cơ hội việc làm của sinh viên trong các trường đại học. Trong thời kỳ Cách mạng 4.0, nhiều gia sư đã nhanh chóng tìm kiếm câu trả lời trên mạng. Các mentor cho rằng cuộc cách mạng 4.0 sẽ mang lại cơ hội cho tất cả mọi người, điều này phụ thuộc phần lớn vào khả năng của mỗi người.

“Sự tham gia của các mentor đã giúp chương trình thu hút và tăng tính lý thuyết. Đại diện FUNiX giải thích:” Một học viên, nhiều giáo viên của FUNiX như thế này. “Người cố vấn là một trong những tính năng và lợi thế chính của FUNiX. Hơn 2.000 cố vấn-chuyên gia từ các công ty công nghệ đã luôn hỗ trợ sinh viên FUNiX trong suốt quá trình học đại học. Thông qua xTour” Tuổi trẻ 4.0 “, các mentor hy vọng sẽ chia sẻ kỷ nguyên 4.0 với các bạn sinh viên và động viên Các bạn thích thú với sự phát triển của nó. Chỉ cần họ thực sự muốn chia sẻ, chúng tôi sẵn sàng ngồi xuống, dù chỉ còn một hai con và phản hồi bằng chính trải nghiệm thực tế của bản thân “.

xTour” Tuổi trẻ 4.0 ” Đại học trực tuyến FUNiX được tổ chức với sự hợp tác của các trường đại học và đã xuất hiện tại 10 trường đại học từ miền Nam đến ĐCSTQ. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội Nguyễn tại các trường đại học như Huế, Vinh, Hải Dương, Thái … đến hết tháng 9.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365