Chuẩn bị cho thế hệ trẻ những công việc trong tương lai

Karen Cator, cựu giám đốc Văn phòng Giáo dục của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, luôn đi đầu trong lĩnh vực học tập kỹ thuật số và chia sẻ quan điểm của mình về tương lai của giáo dục trên trang web công nghệ giáo dục EdSurge. Cator hiện là Giám đốc điều hành của Digital Promise.

Cần những kỹ năng mới

Karen Cator tin rằng sự phát triển của tự động hóa và trí tuệ nhân tạo đang ảnh hưởng đến triển vọng nghề nghiệp của sinh viên tương lai. Sản xuất tiên tiến và chăm sóc y tế là những lĩnh vực mà tự động hóa đang dần chiếm ưu thế. Cô nói rằng trí tuệ nhân tạo với khả năng chẩn đoán tốt hơn đang giúp các bác sĩ hiểu những gì đang xảy ra và kết nối chúng. Đây là điều mà con người không thể hoàn thành một mình.

Tuy nhiên, Cator chỉ ra rằng máy móc không thể mang lại kết quả bằng sự đồng cảm. Đồng cảm là điều duy nhất của con người và không sợ bị máy móc lấn át. Có nhiều con đường sự nghiệp để bạn lựa chọn. Các loại kỹ năng mọi người cần cũng đang thay đổi. “Vào những năm 90, chúng tôi xem xét các kỹ năng của thế kỷ 21 như tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, đổi mới, hòa nhập tài chính”, Cator nói. Tại thời điểm này, đây quả thực là một kỹ năng bắt buộc. – Dự kiến ​​đến năm 2030, khi học sinh mẫu giáo hiện nay tốt nghiệp phổ thông, tự động hóa sẽ loại bỏ nhiều cách. Nghề nghiệp hiện tại-sự thay đổi trong phương pháp giáo dục-Carter tin rằng vấn đề cần giải quyết là những công việc trong tương lai cần được giáo dục theo một cách khác. Khi chúng tôi yêu cầu các nhà giáo dục đứng ra kinh nghiệm học tập của chính họ, đây là một thách thức đối với các nhà giáo dục.

“Các giáo viên đã trải qua trung học và đại học, những gì họ nghĩ là trở thành một giáo viên. Karen Cator nói rằng việc chuyển đổi sang các yêu cầu của thời đại mới là buộc họ phải làm những việc mà họ không có kinh nghiệm. – Theo cô, việc phát triển một đội ngũ huấn luyện viên có thể làm việc với giáo viên trong lớp học. Nếu họ muốn thử công nghệ mới và sẵn sàng tương tác với giáo viên, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để giải quyết các vấn đề trên. Internet cho phép mọi người Sử dụng các tài nguyên giáo dục mở. Đồng thời, nó cũng có thể giúp mọi người giao tiếp với cộng đồng trực tuyến và giáo viên cũng như các chuyên gia có thể được đào tạo thông qua quá trình chuyển đổi này.

Đổi mới toàn diện, cơ hội bình đẳng, cơ hội bình đẳng cho tất cả học sinh

Một vấn đề khác hiện nay Cartel cho biết làm thế nào để đảm bảo rằng tất cả người học, đặc biệt là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có cơ hội học tập tốt nhất và bình đẳng với các bạn trong điều kiện tốt hơn. — “Điều chúng ta cần làm là tìm cách cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội học tập. Đảm bảo rằng trường học được bao phủ đầy đủ và học sinh có tất cả các thiết bị mà họ sở hữu. Cator cho biết: “Giống như những sinh viên khác, bài tập về nhà, nghiên cứu và làm bài tập về nhà đều có quy mô lớn và hấp dẫn như nhau, và mang lại cơ hội học tập cho tất cả sinh viên vì họ cũng có triển vọng tươi sáng. Để đạt được điều này, bạn phải cân nhắc” Đổi mới toàn cầu ”. Khái niệm đã thay đổi. Bà nói rằng một khi nhiều cải tiến công nghệ mới được đưa ra, chúng sẽ chỉ mang lại lợi ích cho một số nhóm nhất định. Đổi mới toàn cầu phải đối phó với cùng một nhóm người. Giặt quần áo ở đâu hơn bất kỳ giải pháp giáo dục nào. “Karen Cator nói. Giải quyết nhận thức này cũng là một đổi mới toàn cầu mà các nhà giáo dục phải thực hiện. – – Lê Phương (theo EdSurge)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365