Giảng viên FUNiX ủng hộ các kỹ năng giảng dạy đầy thử thách

Cô Minh Đức cho rằng, do sự hỗ trợ của công nghệ nên phương pháp học kiến ​​thức trong thời đại số và phương pháp học truyền thống có nhiều điểm khác biệt.

Tại hội thảo “Tuổi trẻ 4.0” của xTour tại Đồng Nai, nữ gia sư đã hỏi các sinh viên tại đây: “Nếu dùng Google, bạn nghĩ mình trả lời được bao nhiêu câu hỏi trong bài trắc nghiệm hôm nay?” Giả sử, nếu tôi sử dụng Google, tôi có thể trả lời hơn 90% câu hỏi.

Để phù hợp với sinh viên, cô cho rằng trong thời đại 4.0, nhờ sự trợ giúp của Internet và Google và các công cụ tìm kiếm công cộng khác, mọi người có thể nhanh chóng tìm kiếm câu trả lời cho tất cả các câu hỏi bằng cách tìm kiếm từ khóa. Cô Đức cho rằng: “Kiến thức đang vào sách công khai trên mạng. Trong thời đại 4.0, kỹ năng đặt câu hỏi ngày càng trở nên quan trọng, bởi khi biết cách đặt câu hỏi, bạn sẽ có được kiến ​​thức cần thiết”, Gia sư Lê Minh Đức Chennai đã chia sẻ kinh nghiệm của mình một cách nghiêm túc trên xTour “Tuổi trẻ 4.0”.

Qua tiếp xúc với các bạn sinh viên trong chuyến đi xtour, một bạn gia sư cho biết nhiều bạn trẻ vẫn chưa dám đặt câu hỏi, nhất là ở chỗ đông người. Có rất nhiều lý do, có người e ngại vì giọng hát không hay, diễn đạt không trôi chảy, có người lo lắng sẽ bị người khác chê cười vì vấn đề này. Một số người lo lắng về việc lãng phí thời gian của người khác, đây là cách duy nhất để phát triển. Kết quả là, bằng cách vượt qua nỗi sợ hãi, cảm giác tự ti ban đầu và mạnh dạn đặt câu hỏi, bạn sẽ tiến bộ. có khả năng. Tự học-là yêu cầu quan trọng trong thời đại 4.0 “, đây là yêu cầu chung của các nữ gia sư Đại học trực tuyến FUNiX.

Sinh viên Đại học Đà Lạt-điểm đến du lịch của xTour. Đối với cô học trò của cô học từ cấp 2 Giá trị của câu hỏi rất mạnh mẽ John Maxwell-tác giả của cuốn sách kỹ năng lãnh đạo nổi tiếng thế giới John Maxwell tin rằng một nhà lãnh đạo tài ba là người biết cách đặt những câu hỏi hiệu quả, bởi vì một câu hỏi có thể vượt qua ba giá trị Dẫn dắt mọi người đến thành công Khả năng kết nối: Trong cuộc sống và các mối quan hệ xã hội, các vấn đề cũng có giá trị kết nối giữa mọi người với nhau. Điểm chung để tăng sự gắn bó.

Trau dồi lòng tự trọng: Những câu hỏi này cho chúng ta thấy liệu chúng ta có trung thực và giúp mọi người phát triển lòng tự trọng hay không. Khi đặt câu hỏi, người hỏi thể hiện cảm giác mất mát và yếu đuối. Và cho thấy nhiều hơn Mong muốn hiểu và hiểu rõ hơn, hiểu đúng về khuyết điểm của bản thân giúp con người trở nên khiêm tốn, sẵn sàng chấp nhận cái xấu là điều kiện tiên quyết để tìm ra những điều tốt đẹp.

Nội dung chia sẻ của Mentor Lê Minh Đức tại Đại học Trực tuyến FUNIX và cả nước Nằm trong chương trình xTour “Tuổi trẻ 4.0” do nhiều trường đại học trên thế giới đồng tổ chức – Chuyến đi này bắt đầu từ ngày 12 tháng 9. Đây là buổi giao lưu giữa đội ngũ hướng dẫn FUNiX và sinh viên các trường đại học từ 13 tỉnh thành từ nam ra bắc. Mục đích của xTour là giáo dục giới trẻ về tác động của Cách mạng Công nghiệp 4.0 và khuyến khích sinh viên hành động để làm chủ công nghệ và nắm bắt cơ hội của thời đại kỹ thuật số .—— Nguyễn Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365