20 hướng dẫn trực tuyến hỗ trợ FUNTIX xTour’Youth 4.0 ‘

Chuyến lưu diễn xTour Giới trẻ 4.0 tuổi do FUNiX tổ chức đã đến các trường đại học ở khu vực miền Trung. Tham gia chương trình có ông Trương Gia Bảo, từng là giám đốc phòng giao dịch thương mại điện tử của Sendo.vn. Ông Bảo đã giảng bài tại Đà Lạt, Đại học Nha Trang và Đại học Gui Ren, và giới thiệu tác động của Cách mạng công nghiệp 4.0 và công nghệ đối với sinh viên.

Ông Bảo có kinh nghiệm thực tế trong kinh doanh thương mại điện tử, trả lời và trực tiếp hỏi nhiều câu hỏi liên quan đến thương mại cho sinh viên.

Giảng viên Trương Gia Bảo.

Sau khi chuyến trở về tại thành phố Hồ Chí Minh bị gián đoạn, ông Bảo tiếp tục hỗ trợ xTour thông qua kết nối trực tuyến. Trước khi hỏi sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng cách tiến hành giao dịch trực tuyến, anh đã đăng nhập và trả lời thông tin chi tiết về cách khám phá các kênh bán hàng chính và cách đánh giá hiệu quả của quảng cáo trực tuyến … Tương tác đã trở thành kế hoạch xuyên Nam xTour do Đại học FUNiX tổ chức Hình thức giao tiếp điển hình của “Tuổi trẻ 4.0”.

Với lợi thế của hơn 2.000 giáo viên hướng dẫn, tất cả các câu hỏi của sinh viên trong chương trình đều được nêu chi tiết dù họ đang trực tuyến hay trong lớp học. Câu trả lời thường là hướng dẫn viên Phạm Văn Sim Anh và Phạm Lê Anh Tuấn), Nguyễn Duy Nghiem … tổ chức công việc đồng hành cùng các chuyến đi trong trường và tư vấn cho sinh viên. Theo các lĩnh vực khác nhau, người hướng dẫn sẽ cung cấp câu trả lời từ kinh nghiệm khởi nghiệp, bảo mật dữ liệu đến hướng dẫn nghề nghiệp và hướng dẫn học nghề.

Hội sinh viên trường và đội ngũ gia sư chia sẻ cởi mở — Ngoài ra, gia sư hỗ trợ trực tuyến cũng tham gia trả lời các câu hỏi chuyên môn trực tuyến. Trong cuộc họp với các sinh viên của Đại học Công nghệ và Giáo dục Đà Nẵng, có tới 5 cố vấn làm việc tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và New Zealand đã tham gia hỗ trợ trước khi sinh viên nêu câu hỏi về “ứng dụng công nghệ nano”. Hỗ trợ trực tuyến. Gia sư nhấn mạnh các ứng dụng khác nhau của công nghệ nano trên thế giới, như y học, robot, quân sự …

Trước khi đặt câu hỏi khác về cơ hội việc làm của sinh viên đại học, với cuộc cách mạng 4.0, nhiều gia sư đã nhanh chóng tham gia trò chuyện trực tuyến. phản ứng. Người cố vấn bày tỏ quan điểm của mình rằng cuộc cách mạng 4.0 đã mang lại cơ hội cho mọi người, điều này phụ thuộc rất lớn vào khả năng của mọi người.

“Sự tham gia của người cố vấn giúp thu hút và tăng lý thuyết của chương trình, sau đó gửi từng câu hỏi, chúng tôi đã nhận được phản hồi từ nhiều chuyên gia. Trò chơi, nhiều giáo viên FUNIX như thế này”, đại diện FUNIX chia sẻ.

Team Mentor là một trong những điểm nổi bật của FUNiX. Hơn 2.000 cố vấn – chuyên gia từ các công ty công nghệ hỗ trợ sinh viên FUNiX học tại trường. Với sự giúp đỡ của xTour “Tuổi trẻ 4.0”, người hướng dẫn hy vọng sẽ chia sẻ với các sinh viên của thời đại 4.0 và khuyến khích bạn nắm bắt các cơ hội phát triển.

Nữ gia sư Lê Minh Đức, cựu giám đốc kinh doanh của FPT Telecom tại Hà Nội, cho biết: “Hãy Lừa đi đến mọi trường, miễn là trẻ em thực sự muốn chia sẻ, dù chỉ có một hoặc hai con, chúng tôi sẵn sàng ngồi xuống, để Để đáp ứng với kinh nghiệm thực tế của ngôi làng. Kính gửi “.

xTour” “Tuổi trẻ 4.0” được tổ chức bởi đại học trực tuyến và hợp tác đại học FUNiX đã được triển lãm tại 10 trường đại học ở phía nam của trung tâm. Kế hoạch sẽ tiếp tục tại các trường đại học ở Huế, Rong, Haiyang, Thái Nguyên và Hà Nội cho đến cuối tháng Chín.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365