Cố vấn khởi nghiệp với mô hình đào tạo CNTT

Với vai trò là trợ giảng của Đại học trực tuyến FUNiX, thầy Phạm Trung Hải cam kết chia sẻ và truyền đạt kiến ​​thức, kinh nghiệm trong ngành CNTT cho nhiều học viên. Sau hơn hai năm hợp tác với FUNiX, anh Hải mong muốn sẽ tiến xa hơn trong lĩnh vực tổ chức đào tạo, ý tưởng của anh là mở các chương trình lập trình cho trẻ em. -Van Tren Hai Mentor

Về anh Hải, mục đích của sự lựa chọn này là giúp các bạn trẻ tiếp thu nhanh kiến ​​thức để có thể ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi mặt của cuộc sống. “Thông qua phương án của tôi, học sinh sau khi tốt nghiệp THPT có thể tự do lựa chọn học tiếp lên đại học, tìm việc làm hoặc khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, tiết kiệm nhiều thời gian mà vẫn tự lập”, ông Hải nói .—— Vì đối tượng là học sinh, Vì vậy, mô hình đào tạo của Fan Zhenghai dựa trên sự gắn kết giữa gia sư, phụ huynh và học sinh, Phương thức học bao gồm cả trực tuyến và ngoại tuyến, nội dung học không giới hạn học sinh và gia sư trên Facebook, video call, hỗ trợ từ xa và diễn đàn. Kết quả học tập được phụ huynh và cộng đồng đánh giá thông qua các cuộc thi code, thi hackerank … – Anh Hải cho biết, sau sáu tháng hoạt động, dự án đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người thân và bạn bè. 20 học sinh từ lớp 3 đến lớp 10. Chương trình ghi nhận những sản phẩm đầu tiên của học sinh, một số học sinh đã học IoT, C và C #.

Cố vấn Bùi Quang Hiếu.

Bắt đầu sớm hơn anh Phạm Một trợ giảng khác của FUNiX là Trung Hải – anh Bùi Quang Hiếu là CEO công ty khởi nghiệp đào tạo tin học Trải nghiệm, kinh nghiệm làm việc, tu nghiệp tại Học viện Đào tạo Quốc tế FPT và dưới sự hướng dẫn của FUNiX, “học cùng chuyên gia” – Một nền tảng đào tạo công nghệ thông tin trực tuyến hoàn chỉnh được cung cấp dưới hình thức chuyên gia cá nhân của học viên Des đã ra đời. Đặc điểm của “Learning Together” là có gia sư đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học và nắm chắc tiến trình của học viên.

Hiện tại, Hieu’s startup company đã thu hút được 338 học viên, 168 gia sư và 38 khác Các khóa học Mục đích của các khóa học này là giúp học viên tiếp thu nhanh, học sâu, làm việc sớm. Về quy mô, anh Hiếu mong rằng khóa học của tôi ở mức trung bình, nhưng “Tôi đặt mục tiêu 100% học viên sau khi học xong đều tìm được việc làm. Tôi cũng muốn xây dựng một nơi kết nối học viên và mentor từ khắp nơi trên thế giới “.

Gia sư Nuyên Cát Tiểu Giang cũng giống như anh Hải, anh Hiếu, và mentor Nguyễn Cát Tiểu Giang ước mơ mở Là một trường công nghệ thông tin, cô là một trong những nữ trợ giảng xuất sắc của FUNIX, tới đây, ước mơ của cậu sẽ thành hiện thực với việc thành lập trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tin học Nguyên Phát.

Cô Giang cho biết đối với nhiều bạn trẻ Việt Nam Nói cách khác, máy tính là một công nghệ không thuận lợi. “Khi tôi đi du học nước ngoài, tôi thấy cách bạn bè giao tiếp bằng bàn phím, và tôi thực sự ngưỡng mộ họ. Vì các em đã được tiếp xúc với máy tính, Internet và các kỹ năng liên quan đến công nghệ từ rất sớm nên cô nói: “Hãy nắm bắt nhiều cơ hội phát triển hơn.” Mentor tin rằng nếu các em tiếp thu được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật càng sớm càng tốt thì nhiều bạn trẻ Việt Không thua kém kinh nghiệm của bạn bè. ở ngoài. Đây cũng là lý do. Tại sao cô lại lái tàu đến trường Nguyễn Phát ở Sơn Tây. Nguyên Phát theo mô hình xSchool và đào tạo học sinh trực tuyến và ngoại tuyến thông qua FUNiX và đào tạo theo chương trình. Sự hỗ trợ của nhóm hướng dẫn FUNiX. Mục đích của các khóa học này là cho phép người học làm việc trong các công ty CNTT từ ba tháng đến một năm.

Cô Giang chia sẻ: “Là một cố vấn của FUNiX, tôi đã dành vài ngày huấn luyện học viên và giao lưu với các học viên. Khi họ biết được niềm tin và ước mơ về CNTT, tôi cảm thấy ước mơ thay đổi cuộc sống và tiếp thu kiến ​​thức sâu hơn của họ. Theo ông Nguyễn Thanh Lâm, Giám đốc FUNiX TP.HCM, khi nhu cầu nhân lực ngành CNTT tăng cao, đây là lựa chọn khởi nghiệp thuận lợi và đầy triển vọng cho các bạn trẻ. . Anh Lâm cũng cho biết, chỉ cần tâm huyết với giáo dục, đào tạo và kiến ​​thức chuyên môn, FUNIX sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ mentor theo đuổi mô hình khởi nghiệp.Tập tin .

Nguyễn Quỳnh này

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365