Đạt giải “Nhà giáo tâm huyết và sáng tạo Hà Nội” lần thứ hai

Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm nay vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn và chủ đề như năm 2017. Vì giải thưởng nhằm mục đích khen thưởng nên tiêu chuẩn và quy trình xét chọn rất khắt khe, hồ sơ giáo viên phải có kinh nghiệm lâu năm, tích cực, chủ động đóng góp trong công tác quản lý và giảng dạy.

Giải thưởng Giải thưởng năm nay luôn tập trung vào hai tiêu chí chính là đam mê nghề nghiệp và sáng tạo. — Hai tiêu chí chính để xét giải thưởng là lòng yêu nghề và tâm huyết với nghề. sự đổi mới. Nêu gương để giáo viên động viên, khích lệ học sinh và học sinh noi theo.

Lấy đổi mới làm chuẩn, giáo viên phải sáng tạo, có những giải pháp cụ thể để nâng cao hiệu quả hoạt động dạy học. Đơn vị này đã được Hội đồng Khoa học của giải thưởng đánh giá cao và được đồng nghiệp, sinh viên đón nhận trên trang thông tin điện tử Hà Nội. Bên cạnh đó, giáo viên phải tích cực tham gia một cách có hiệu quả và tìm ra những giải pháp phù hợp để giúp đỡ nhau trên cơ sở thành phần nhóm, bộ phận và chuyên môn “Giáo viên cùng nhau phát triển”. Trường học, nhóm.

Theo Ban tổ chức, đây là một giải thưởng khó, bởi ngoài những tiêu chuẩn cơ bản về bản lĩnh chính trị, đạo đức, có thành tích xuất sắc và đổi mới, không ngừng nhiệt tình giảng dạy và sáng tạo, giáo viên còn phải Yếu tố lan truyền hành vi tốt. Có giá trị và ảnh hưởng tốt đến học sinh và đồng nghiệp. Vì vậy, việc nhận được giải thưởng thể hiện sự chăm chỉ, đam mê và tâm huyết của người làm nghề “lái đò”, và họ có quyền tự hào về điều này.

Bộ Giáo dục và Bộ Giáo dục “Giáo sư Hà tâm huyết và sáng tạo” đã hợp tác với Liên minh Giáo dục Hà Nội để đào tạo, và hệ thống giáo dục vẫn là một cơ sở trực thuộc. Giải thưởng dự kiến ​​sẽ được công bố vào dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. – Năm ngoái, giải thưởng được phát động lần đầu tiên, tạo đòn bẩy cho nhiều sáng kiến, cải tiến trong phương pháp dạy và học, tạo nên một môn thể thao mô phỏng năng động trong các trường học trên địa bàn Hà Nội.

Một sáng kiến ​​nhằm biến các khoản phạt nặng và đoàn tụ thành các hoạt động tích cực, giúp học sinh cải thiện tính trung thực của mình. Cuộc sống của cô Pan Hongan tại trường trung học Amsterdam Genius. Hoạt động ngoại khóa do cô Leti Meidong của trường trung học Pan Dingbang tổ chức đã giúp chương trình học trực quan, sinh động và phù hợp với chủ đề lịch sử của học sinh hơn. Ngoài ra, sáng kiến ​​thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên cho phép sinh viên học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh học từ cô Dương Thu Hà trường Lycée Lê Lợi. Những sáng kiến ​​này đã được áp dụng trong trường học. Việc học tập mang lại hiệu quả cho học sinh.

Cô Dương Thu Hà, giáo viên dạy môn Sinh học trường THPT Lê Lợi, luôn tôn trọng phương châm giáo dục “Đơn giản nhưng luôn tạo ra sự khác biệt” và luôn tích cực tìm hiểu thông tin. Thông tin về các kỳ thi, phần thưởng sáng tạo dành cho học sinh, được khuyến khích và ủng hộ các em tham gia; vì vậy, tình yêu khoa học của các em được trau dồi, khám phá kiến ​​thức một cách hào hứng.

Bằng cách cung cấp hình thức học tập trải nghiệm và đến các viện, trung tâm nghiên cứu, sinh viên có cơ hội được trao tặng danh hiệu “Nhà giáo Hà Nội” trong quá trình học tập và trải nghiệm. Giải thưởng “Đam mê sáng tạo (năm học 2016 – 2017).“ Hướng dẫn học sinh tham gia các dự án khoa học là một trong những đam mê của cô. . Tôi tin rằng những hoạt động này có thể giúp học sinh sống trong thế giới thực, có cơ hội trải nghiệm học tập và hứng thú hơn với chủ đề này. Bà Hà nói.

Tương tự, theo bà Hà, đây là một “giải thưởng lớn.” Giải thưởng là động lực để thầy và các thầy cô giáo thành phố làm việc tích cực hơn, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Những gương mặt đại diện giữ vai trò truyền lửa đã tham gia cuộc thi “Sáng tạo nhà giáo Hà Nội” năm học 2016 – 2017 đã tạo tiếp bước cho đội ngũ nhân sự Thủ đô về sự nỗ lực say mê, tập trung đổi mới, tìm tòi, sáng tạo.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365