Hướng dẫn ôn thi học kì 1 môn Toán lớp 5 |

Lớp 5 là lúc học sinh chuẩn bị bước vào giai đoạn chuyển cấp. Cần trang bị và củng cố kiến ​​thức để các em tự tin khi bước vào cấp học mới. Muốn vậy, học sinh phải có kế hoạch học tập, rèn luyện khoa học, nắm chắc kiến ​​thức ngay từ đầu năm học.

Giáo viên Việt Nam trong buổi tư vấn kiến ​​thức Galileo. Thầy Trần Tuấn Việt, trưởng bộ môn Toán của Trung tâm Học tập Tích cực Galileo thuộc Hệ thống Giáo dục Hệ thống Hocmai.vn đã giúp các em học sinh ôn tập hiệu quả trong buổi tư vấn về “Hướng dẫn ôn tập Đề thi Học kì I lớp 5”. Hệ thống kiến ​​thức trọng tâm mà các em cần lưu ý, đồng thời lên phương án và phương hướng ôn thi.

“Hầu hết kết quả thi học kì 1 của học sinh đều đánh giá được kiến ​​thức và sự cố gắng của học sinh trong kì thi học kì 1 nên giáo viên sẽ hoạch định phương hướng và kế hoạch học tập phù hợp cho học sinh trong học kì 2 , GD & ĐT Hà Nội chưa công bố phương án tuyển sinh THCS nhưng theo số liệu năm 2018, kiến ​​thức môn Toán lớp 5 chiếm 50% tổng số học sinh học, ông Trần Tuấn Việt cho rằng 30% trong 6 bài thi là Kiến thức học kì 1. Thầy Trần Tuấn Việt .

Xem video tại đây .

Thế Dân

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365