20 trợ giảng trực tuyến hỗ trợ FUNiX “ Youth 4.0 ” xTour

“Tuổi trẻ 4.0” xTour do FUNiX tổ chức đã đến thăm các trường đại học khu vực miền trung. Anh Trương Gia Bảo, cựu giám đốc kinh doanh sàn TMĐT Sendo.vn cũng tham gia chương trình trong giai đoạn này. Anh Bảo xuất hiện tại Đại học Đà Lạt, Đại học Nha Trang và Đại học Qui Nhơn, nơi anh giới thiệu về cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 và tác động của công nghệ đến sinh viên.

Mr. Bảo có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thương mại điện tử, có thể trực tiếp trả lời nhiều câu hỏi và góp ý về các câu hỏi kinh doanh liên quan đến sinh viên.

Giảng viên Trương Gia Bảo.

Sau khi gián đoạn chuyến công tác tại TP.HCM, anh Bảo tiếp tục ủng hộ xTour thông qua hình thức liên hệ trực tuyến. Trước khi một sinh viên Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng đặt câu hỏi về cách kinh doanh online, bạn ấy đã đăng nhập và trả lời cặn kẽ cách tìm kênh bán hàng lớn, cách đánh giá hiệu quả của quảng cáo trực tuyến … – Tương tác này trở thành Trường ĐH trực tuyến FUNiX Hình thức giao lưu đặc trưng của xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Dự án Xuyên Nam tổ chức.

Với sự trợ giúp của hơn 2000 gia sư, tất cả các câu hỏi học sinh nêu trong phương án đều được giải đáp chi tiết trực tuyến hoặc trực tiếp tại lớp, thường là gia sư Phạm Văn Sim Anh, Phạm Lê Anh Tuấn, Nguyễn Duy Nghiêm. .. Các phương pháp làm việc hỗ trợ lộ trình học và đưa ra lời khuyên cho sinh viên tùy thuộc vào lĩnh vực. Các câu trả lời do giảng viên cung cấp bao gồm từ bảo mật dữ liệu đến hướng nghiệp đến hướng nghiệp và kinh nghiệm khởi nghiệp.

Chia sẻ công khai giữa học sinh trường và đội ngũ gia sư. -Ngoài ra, gia sư hỗ trợ trực tuyến còn tham gia trả lời trực tuyến các câu hỏi chuyên môn. Trong chương trình hội nghị sinh viên ĐH Bách Khoa Đà Nẵng, có tới 5 trợ giảng đang làm việc tại Hà Nội, TP.HCM và New Zealand đã tham gia hỗ trợ trực tuyến trước khi các sinh viên khóa “Công nghệ nano ứng dụng” ra mắt. Giảng viên chỉ ra nhiều ứng dụng khác nhau của công nghệ nano ở nhiều nơi trên thế giới như y học, chế tạo người máy, quân sự … Một câu hỏi khác về cơ hội việc làm của sinh viên các trường Đại học trong tỉnh Cách mạng 4.0, nhiều giảng viên đã nhanh chóng tham gia trả lời câu hỏi . Các mentor cho rằng cuộc cách mạng 4.0 mang lại cơ hội cho tất cả mọi người, điều này phụ thuộc phần lớn vào khả năng của mỗi người.

“Sự tham gia của các cố vấn giúp chương trình thu hút và gia tăng lý thuyết. Một sinh viên, nhiều giáo viên FUNiX, giống như” đại diện Funix.

Đội ngũ cố vấn là một trong những tính năng và lợi thế chính của FUNIX. Hơn 2.000 gia sư-chuyên gia từ các công ty công nghệ đã luôn hỗ trợ sinh viên FUNIX trong suốt quá trình học đại học. Thông qua xTour “Tuổi trẻ 4.0”, gia sư hy vọng có thể chia sẻ thời đại 4.0 với các bạn sinh viên và khuyến khích các bạn tận dụng cơ hội phát triển. Các bạn trẻ “.

xTour” phiên bản 4.0 thân mến, dù họ chỉ có một hoặc hai con, chúng tôi cũng sẵn sàng ngồi xuống, dù họ chỉ còn một hoặc hai con. “Chương trình do trường đại học trực tuyến FUNiX phối hợp tổ chức và 10 trường đại học từ miền nam trở vào tham gia. Chương trình sẽ tiếp tục được thực hiện tại Huế, Vinh, Hải Dương, Thái Nguyên, Hà Nội và các trường đại học khác đến hết tháng 9.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365