Xóa tan nỗi sợ môn hóa với bản đồ mạng nhện cô giáo 8x

Thầy Nguyễn Ngọc Anh đã có hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy môn hóa và được rất nhiều học sinh trên thế giới mạng yêu thích. Phương pháp giảng dạy khoa học, trí tuệ nghề nghiệp và những bài giảng miễn phí của thầy đã giúp nhiều học sinh xóa bỏ nỗi sợ môn hóa học.

Khi nói về việc thầy Nguyễn Ngọc Anh phát hiện ra bản đồ mạng nhện, một trong những điều khiến học sinh ấn tượng nhất là mạng lưới hóa học, giúp dễ nhớ kiến ​​thức hơn. Thầy cho rằng, trong quá trình giảng dạy, học sinh thường tự tin trước những khó khăn khi tiếp thu lý thuyết, công thức hóa học từ học sinh. Điều này thúc đẩy anh giúp họ tìm ra mô hình học tập phù hợp.

“Tôi nhận thấy rằng học sinh sẽ hiểu biết tốt nhất khi kết hợp kiến ​​thức mới và kiến ​​thức mới. Đây cũng là điều kiện tiên quyết để ra đời. Bằng cách này, học sinh có thể dễ dàng sắp xếp kiến ​​thức và mối quan hệ giữa các tài liệu giúp các em không Lại học thuộc nhớ, học trước quên sau mất gốc “, cô Ngọc Anh chia sẻ. – Thông qua việc áp dụng phương pháp dạy học hình mạng nhện và các bài giảng miễn phí, thầy Nguyễn Ngọc Anh đã giúp nhiều học sinh thoát khỏi nỗi sợ môn hóa. . – Theo giáo viên, học sinh hóa học khó nhớ nhiều đặc điểm của một nhóm chất vì chúng tồn tại ở nhiều nhóm và có quan hệ với nhau. Nếu bạn không hiểu bài này, bài sau sẽ rất khó. Vì vậy, bản đồ mạng nhện ra đời gồm có hai loại. Thứ nhất là mối tương quan giữa đặc tính của các nhóm chất liên quan, thứ hai là sơ đồ mạng nhện về các phản ứng hóa học cụ thể của các chất cụ thể. Khi anh áp dụng phương pháp này trong giảng dạy, học sinh của anh đã phản hồi tích cực. Em Nguyễn Như Quỳnh, học sinh lớp PEN-C môn Hóa cho biết, trước đây môn hóa là một trong những điều bạn lo lắng nhất. Đến một lúc nào đó, bạn gần như mất nền tảng và không biết bắt đầu từ đâu để hệ thống lại kiến ​​thức. Được sự giúp đỡ của bạn bè, Quinn đã tìm được các khóa học và khóa học thử của thầy Ngọc Anh trên mạng xã hội, các bạn cùng tham khảo nhé. Hệ thống lý thuyết giải dần các bài tập đơn giản. Từ trước đến nay, tôi thích môn hóa học hơn “, Như Quỳnh nói. – – Giáo sư Ngọc Anh không chỉ tạo bản đồ mạng nhện trong môn hóa học mà còn thường xuyên cung cấp các khóa học miễn phí trên trang cá nhân của mình. Mỗi buổi phát sóng trực tiếp thường thu hút 1.000 đến 1.500 “Đây là dịch vụ tự nguyện, là nguyện vọng của chính tôi.” Sự chào đón và tiến bộ của các em là điều ý nghĩa nhất mà tôi nhận được “, Ngọc Anh cho biết. Tại kỳ thi THPT Quốc gia, sau khi ghi hình bài giảng về hệ thống giáo dục Hocmai.vn, thầy Ngọc Anh cũng đã dành buổi phát thanh. Facebook cá nhân của thầy và các bài giảng trên diễn đàn luyện thi đại học sinh viên. Mỗi bài giảng từ 4 đến 5 tiếng, có khi bắt đầu từ 1 – 2 giờ sáng để các bạn ôn luyện.

Giáo sư Nguyễn Ngọc Anh hiện là Hocmai.vn Education Một giáo viên dạy Hóa có hệ thống.

Để giúp học sinh dễ dàng trao đổi khóa học và chia sẻ kiến ​​thức, thầy Ngọc Anh còn lập một nhóm học tập trên Facebook. Tất cả các khóa học đều nhận bài giảng miễn phí của giáo viên, bao gồm cả ứng dụng cấp cao cho hơn 1.000 học sinh xuất sắc. Các khóa học học tập.

Cựu học sinh trường THPT Nguyễn Thị Hà, Cao Nguyên (Đắk Lắk), thành viên nhóm Cao Nguyên làm đơn chia sẻ “Mình có phương pháp dạy rất chi tiết giúp học sinh có thể tư duy sâu. Anh rất tâm huyết với nghề này và chưa bao giờ vi phạm lời hứa của họ. Anh ấy hứa sẽ phát trực tiếp các bài giảng mỗi ngày, bất kể khi nào và ở đâu, anh ấy sẽ luôn làm. Sau khi tốt nghiệp đại học, Hà thường xuyên theo dõi các khóa học miễn phí của các thầy cô trong nhóm và động viên các bạn lớp dưới giới thiệu.

Ngân Anh

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365