Đạt giải “Nhà giáo tâm huyết và sáng tạo Hà Nội” lần thứ hai

Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm nay vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn và chủ đề như năm 2017. Vì giải thưởng nhằm mục đích khen thưởng nên tiêu chí và quy trình xét chọn rất khắt khe, đòi hỏi giáo viên phải có kinh nghiệm phong phú, năng động, đóng góp tích cực trong công tác quản lý và giảng dạy.

Giải thưởng Giải thưởng năm nay luôn tập trung vào hai tiêu chí chính: đam mê nghề nghiệp và sáng tạo. — Hai tiêu chí chính để xét giải thưởng là lòng yêu nghề và tâm huyết với nghề. sự đổi mới. Nêu gương để giáo viên động viên, khích lệ học sinh và học sinh noi theo.

Chuẩn đổi mới yêu cầu giáo viên phải sáng tạo và có những giải pháp cụ thể để nâng cao hiệu quả hoạt động dạy học, đơn vị này đã được Hội đồng khoa học đánh giá cao và được đồng nghiệp và học sinh khen ngợi trên trang tin Hà Nội Được công nhận. Bên cạnh đó, giáo viên phải tích cực tham gia một cách có hiệu quả và tìm ra những giải pháp phù hợp để giúp đỡ nhau trên cơ sở thành phần nhóm, bộ phận và chuyên môn “Giáo viên cùng nhau phát triển”. Trường học, nhóm.

Theo Ban tổ chức, đây là một giải thưởng khó, bởi ngoài những tiêu chuẩn cơ bản về bản lĩnh chính trị, đạo đức, có thành tích xuất sắc và đổi mới, không ngừng nhiệt tình giảng dạy và sáng tạo, giáo viên còn phải Yếu tố lan truyền hành vi tốt. Có giá trị và ảnh hưởng tốt đến học sinh và đồng nghiệp. Vì vậy, việc nhận được giải thưởng thể hiện sự chăm chỉ, đam mê và tâm huyết của người làm nghề “lái đò”, và họ có quyền tự hào về điều này.

Bộ Giáo dục và Bộ Giáo dục “Giáo sư Hà tâm huyết và sáng tạo” đã hợp tác với Liên minh Giáo dục Hà Nội để đào tạo, và hệ thống giáo dục vẫn là một cơ sở trực thuộc. Giải thưởng dự kiến ​​sẽ được công bố vào dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Tạo ra các môn thể thao mô phỏng động trong trường học Hà Nội.

Một sáng kiến ​​nhằm biến các khoản phạt nặng và đoàn tụ thành các hoạt động tích cực để học sinh có thể cải thiện tính trung thực của mình. Cuộc sống của cô Pan Hongan tại trường trung học Amsterdam Genius. Các hoạt động ngoại khóa do cô Leti Meidong của trường trung học Pan Dingbang tổ chức giúp cho các môn học lịch sử trở nên trực quan, sinh động và dễ tiếp cận hơn với học sinh. Ngoài ra, sáng kiến ​​thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên cho phép sinh viên học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh học từ cô Dương Thu Hà trường Lycée Lê Lợi. Những sáng kiến ​​này đã được áp dụng trong trường học. Học tập mang lại hiệu quả cho học sinh.

Cô Dương Thu Hà, giáo viên dạy môn Sinh học trường THPT Lê Lợi, luôn tôn trọng phương châm giáo dục “Đơn giản nhưng luôn tạo ra sự khác biệt” và luôn tích cực tìm hiểu thông tin. Thông tin về các kỳ thi, phần thưởng sáng tạo cho học sinh, khuyến khích và hỗ trợ các em tham gia; do đó, bằng cách cung cấp mô hình học tập trải nghiệm trong chuyến đi đến trường và trung tâm, học sinh có cơ hội học hỏi và trải nghiệm trong quá trình này, cô Hà Được trao giải “Giáo sư sáng tạo Hà Nội năm 2016-2017.

” Hướng dẫn học sinh tham gia các dự án khoa học là một trong những đam mê của cô. Tôi nghĩ những hoạt động này giúp sinh viên sống trong thế giới thực và có cơ hội trải nghiệm học tập và hứng thú hơn với chủ đề này. Bà Hà cho biết.

Tương tự, theo cô Hà, phần thưởng ý nghĩa này là động lực để thầy và trò thành phố tích cực làm việc, gắn bó hơn với sự nghiệp giáo dục. Đại diện đóng vai những người lính truyền lửa đến từ cuộc thi “Niềm đam mê sáng tạo của Nhà giáo Hà Nội” năm học 2016 – 2017 đã tạo nên sự say mê, miệt mài, quan tâm đến sự đổi mới, tìm tòi, sáng tạo của người lao động Thủ đô.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365