Xóa tan nỗi sợ môn hóa với bản đồ mạng nhện cô giáo 8x

Thầy Nguyễn Ngọc Anh đã có hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy môn hóa và được rất nhiều học sinh trên thế giới mạng yêu thích. Phương pháp giảng dạy khoa học, sự quan tâm đến cuộc sống nghề nghiệp và những bài giảng miễn phí của thầy đã giúp nhiều học sinh xóa bỏ nỗi sợ môn hóa học.

Khi nói đến việc thầy Nguyễn Ngọc Anh khám phá bản đồ mạng nhện, một trong những điều khiến học sinh ấn tượng nhất là môn hóa học, giúp dễ nhớ kiến ​​thức hơn. Thầy cho biết, trong quá trình giảng dạy thường chiếm được niềm tin từ học sinh vì khó tiếp thu các lý thuyết, công thức hóa học. Điều này thúc đẩy anh giúp họ tìm ra mô hình học tập phù hợp.

“Tôi nhận thấy rằng học sinh sẽ hiểu biết tốt nhất khi kết hợp kiến ​​thức mới và kiến ​​thức mới. Đây cũng là điều kiện tiên quyết để ra đời. Bằng cách này, học sinh có thể dễ dàng sắp xếp kiến ​​thức và mối quan hệ giữa các tài liệu giúp các em không Lại học thuộc nhớ, học trước quên sau mất gốc “, cô Ngọc Anh chia sẻ. – Thông qua việc áp dụng phương pháp dạy học hình mạng nhện và các bài giảng miễn phí, thầy Nguyễn Ngọc Anh đã giúp nhiều học sinh thoát khỏi nỗi sợ môn hóa. . – Theo giáo viên, học sinh hóa học khó nhớ nhiều đặc điểm của một nhóm chất vì chúng tồn tại ở nhiều nhóm và có quan hệ với nhau. Nếu bạn không hiểu bài này, bài sau sẽ rất khó. Vì vậy, bản đồ mạng nhện ra đời gồm có hai loại. Thứ nhất là mối tương quan giữa đặc tính của các nhóm chất liên quan, thứ hai là sơ đồ mạng nhện về các phản ứng hóa học cụ thể của các chất cụ thể. Khi anh áp dụng phương pháp này trong giảng dạy, học sinh của anh đã phản hồi tích cực. Em Nguyễn Như Quỳnh, học sinh khối PEN-C, cho biết trước đây môn hóa là một trong những mối quan tâm lớn nhất của các bạn. Đến một lúc nào đó, bạn gần như mất nền tảng và không biết bắt đầu từ đâu để hệ thống lại kiến ​​thức. Được sự giúp đỡ của bạn bè, Quinn đã tìm được các khóa học và khóa học thử của thầy Ngọc Anh trên mạng xã hội, các bạn cùng tham khảo nhé. Hệ thống lý thuyết giải dần các bài tập đơn giản. Cho đến nay, tôi thích hóa học hơn. Anh Ngọc Anh cho biết: “Đây là hoạt động tự nguyện và là nguyện vọng của bản thân. Sự đón nhận và tiến bộ của các em là điều ý nghĩa nhất mà tôi có được. Tại kỳ thi THPT Quốc gia, anh Ngọc Anh đã ghi hình bài giảng trên hệ thống giáo dục Hocmai.vn. Sau đó, tôi cũng dành một đêm, phát trực tiếp các bài giảng trực tiếp trên diễn đàn Facebook cá nhân của anh ấy và chuẩn bị cho kỳ thi đại học. Mỗi bài giảng kéo dài 4 đến 5 tiếng, có khi 1 đến 2 giờ sáng để luyện cùng các bạn.

Thầy Nguyễn Ngọc Anh hiện đang là giáo viên dạy môn Hóa tại hệ thống giáo dục Hocmai.vn.

Nhằm giúp các em học sinh dễ dàng trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ Các bài giảng, trong đó có nhóm luyện ứng dụng nâng cao cho hơn 1.000 học sinh xuất sắc.

Nguyễn Thị Hà, thành viên trường THPT A Cao Nguyên (Đăk Lăk), thành viên nhóm Cao. “Phương pháp dạy của thầy rất chi tiết , Có thể giúp học sinh suy nghĩ sâu sắc. Anh rất tâm huyết với nghề này và chưa bao giờ vi phạm lời hứa. Anh ấy hứa sẽ phát trực tiếp các bài giảng mỗi ngày, bất kể khi nào và ở đâu, anh ấy sẽ luôn luôn. Sau khi tốt nghiệp đại học, Hà thường xuyên theo dõi các khóa học miễn phí của các thầy cô trong nhóm và khuyến khích học sinh lớp dưới giới thiệu.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365