Sinh viên FUNiX học tập và làm việc tại FSoft

Tất cả các hoạt động của FUNiX đều dựa trên nguyên tắc “học nhanh và kiếm tiền càng sớm càng tốt”, nhằm mục đích cung cấp cơ hội việc làm cho sinh viên trong học kỳ đầu tiên.

Do đó, qua cuộc phỏng vấn, trường dạy nghề đã hỏi ý kiến ​​học sinh để xác định lộ trình học phù hợp. Ủy ban cố vấn nghề nghiệp của trường học sẽ tìm hiểu về các mục tiêu học tập của học sinh và cung cấp cho sinh viên các đề xuất kỹ năng cho các kỹ sư phần mềm.

Học sinh FUNiX Quy kiếm gia nhập Phần mềm FPT vào ngày 16 tháng 7.

Trong toàn bộ quá trình học tập, nhiều chương trình chia sẻ nghề nghiệp có thể giúp sinh viên hiểu được xu hướng phát triển của nghề lập trình. Trong kế hoạch họp hàng tháng của Đại học xDay-FUNiX, sinh viên có cơ hội lắng nghe kiến ​​thức thực tế được chia sẻ bởi các chuyên gia, chẳng hạn như kỹ năng viết và phỏng vấn, và kỹ năng tìm kiếm việc làm hiệu quả. — Xu hướng nghề nghiệp như cơ hội phát triển blockchain, tương lai của các ngành công nghệ cao như thực tế ảo, robot và trí tuệ nhân tạo cũng đã được tiết lộ để giúp sinh viên “phát triển nghề nghiệp trực tiếp” tốt hơn.

Tuy nhiên, sự hỗ trợ chuyên nghiệp hiệu quả nhất đến từ chương trình đào tạo thực tế của trường. Với nội dung học tập thực hành và bài tập thực hành dựa trên các dự án mà các lập trình viên sẽ giải quyết trong tương lai, sinh viên sẽ không ngạc nhiên khi họ xung đột với các yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp. — Menui Bùi Quang Hiếu, giám đốc dự án của FPT Software, cho biết: “Đối với sinh viên FUNiX, bạn có thể kết hợp các bài tập thực tế để tạo trang web và thiết kế các khóa học đại học vào CV, vì các yêu cầu ASM này cũng rất gần với công việc của họ.” .

Sinh viên có nhiều cơ hội để chia sẻ và liên hệ với nghề nghiệp FUNiX.

Tham gia FUNiX, sinh viên có thể phát triển sự nghiệp trực tuyến trong cộng đồng kỹ thuật. Trong nhóm Facebook của trường, chẳng hạn như cộng đồng sinh viên (xTer), cộng đồng cố vấn, sinh viên và cố vấn tiếp tục chia sẻ cơ hội việc làm và kế hoạch tuyển dụng kỹ thuật. Sinh viên cũng có thể chia sẻ ý tưởng từ các công ty khởi nghiệp và mời sinh viên tham gia.

Trong mạng lưới này, các cố vấn cũng là nhà quản lý và tuyển dụng của các công ty lớn và các công ty thuộc khu vực công. Bạn cũng có thể sử dụng công nghệ thông tin để cung cấp cho sinh viên lời khuyên và hỗ trợ hướng dẫn nghề nghiệp. Kỹ sư dầu khí 35 tuổi Mai Quốc Thành đã thay đổi nghề lập trình viên sau khi tham dự FUNiX được một năm. Ông nói: “Ngoài việc cung cấp lời khuyên và trợ giúp trong quá trình học, gia sư cũng là người hướng dẫn nghề nghiệp của tôi.” Gia sư cũng có thể tuyển dụng sinh viên bất cứ khi nào ông thấy phù hợp. Người hướng dẫn đã hướng dẫn FUNiX Rút Nguyễn Nam Hiếu trở thành sinh viên của khóa học năm 2016. Thành tích học tập của anh ấy rất tuyệt, và anh ấy đã ngay lập tức tư vấn cho anh ấy khi anh ấy học Chứng chỉ 2. Mới đây, sinh viên Vũ Quang Ngọc vừa trở thành nhân viên. Người cố vấn đã thuê một công ty công nghệ.

Ngoài mạng lưới công việc mà sinh viên và gia sư liên hệ với mình, trường đại học đã thỏa thuận với nhiều công ty công nghệ để đảm bảo việc sản xuất sinh viên. Do đó, FUNiX đã ký hợp đồng với FPT Software, một trong những công ty phần mềm lớn nhất tại Việt Nam và sẽ hợp tác với nhau. Tạo chương trình cấp phép để tạo nhân sự dự phòng sau ba học kỳ đầu tiên. Do đó, sinh viên được đảm bảo công việc tại FSoft sau khi có được ba chứng chỉ đầu tiên. Đại học FUNiX được thành lập vào năm 2015 với tư cách là một hệ thống giáo dục của FPT Một phần của nó, hiện có gần 2.000 sinh viên từ 13 quốc gia. Gia, có nhiều lứa tuổi. FUNiX mở đường cho nhiều sinh viên khoa học máy tính hơn và cung cấp cho những người đam mê công nghệ trẻ, những người sẽ sớm trở thành lập trình viên Cơ hội.

FUNiX có nhiều học bổng giá trị dành riêng cho công nghệ phần mềm. Tìm hiểu thêm về hình thức nhập học và thủ tục nhập học FUNiX tại đây.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365