Giảng viên FUNiX ủng hộ các kỹ năng giảng dạy đầy thử thách

Cô Minh Đức cho rằng, do sự hỗ trợ của công nghệ nên phương pháp học kiến ​​thức trong thời đại số và phương pháp học truyền thống có nhiều điểm khác biệt.

Tại hội thảo “Tuổi trẻ 4.0” của xTour tại Đồng Nai, nữ gia sư hỏi các sinh viên ở đây: “Nếu dùng Google, bạn nghĩ mình trả lời được bao nhiêu câu hỏi trong bài trắc nghiệm hôm nay?” Nếu tôi sử dụng Google, tôi có thể trả lời hơn 90% câu hỏi.

Để phù hợp với sinh viên, cô cho biết trong thời đại 4.0, với sự trợ giúp của Internet và Google và các công cụ tìm kiếm công cộng khác, mọi người có thể nhanh chóng tìm kiếm câu trả lời cho tất cả các câu hỏi bằng cách tìm kiếm từ khóa. Kiến thức đi vào cuốn sách mở trên Internet. Trong thời đại 4.0, kỹ năng đặt câu hỏi ngày càng trở nên quan trọng, bởi khi bạn biết cách đặt câu hỏi, bạn sẽ có được những kiến ​​thức cần thiết. De cho biết. Giảng viên Lê Minh Đức chia sẻ rất kỹ kinh nghiệm về xTour “Tuổi trẻ 4.0” tại Đồng Nai.

Qua tiếp xúc với các bạn sinh viên trong chuyến đi xtour, một gia sư cho biết nhiều bạn trẻ vẫn chưa dám đặt câu hỏi, nhất là ở những nơi đông người. Lý do thì rất nhiều và đa dạng, có người e ngại vì giọng nói không hay, biểu cảm không phổ biến, có người lo lắng sẽ bị người khác chê cười vì vấn đề này. Có người sợ làm mất thời gian của người khác …

Gia sư Lê Minh Đức trò chuyện với học trò và nhắc đến câu nói của thầy Nguyễn Thành Nam, người sáng lập Đại học trực tuyến FUNiX: “Một câu hỏi ngu ngốc là cách duy nhất để trưởng thành bằng cách vượt qua nỗi sợ hãi Cảm giác tự ti ban đầu và mạnh dạn đặt câu hỏi, bạn sẽ hoàn thiện mình hơn.

“Đặt câu hỏi là chủ động tiếp thu kiến ​​thức. Đó là một cách để xây dựng năng lực. “Tự học là yêu cầu quan trọng trong thời đại 4.0”, nữ gia sư Đại học trực tuyến FUNIX chia sẻ.

Sinh viên Đại học Đà Lạt – điểm đến của xTour travel. Giới thiệu với các học viên giá trị của những gì cô học được từ John Maxwell-John Maxwell đã viết cuốn sách nổi tiếng thế giới về kỹ năng lãnh đạo Do đó, John Maxwell tin rằng những nhà lãnh đạo vĩ đại là những người biết cách đặt những câu hỏi hiệu quả vì một Các câu hỏi có thể hướng dẫn mỗi người được hỏi đến thành công thông qua ba giá trị: họ có thể đạt được bằng cách đặt câu hỏi cho sách, nghiên cứu và những người giỏi hơn.

Tính kết nối: Trong cuộc sống và các mối quan hệ xã hội, vấn đề cũng có giá trị kết nối con người với con người. Mọi người sẽ hiểu nhau hơn, đồng cảm hơn, tìm được nền tảng chung để tăng thêm sự gắn bó. -Phát triển lòng tự trọng: Vấn đề cũng thể hiện sự trung thực và giúp mọi người xây dựng lòng tự trọng. Nơi nào còn thiếu và yếu và thể hiện sự ham học hỏi, tìm tòi học hỏi thêm. Hiểu đúng về khuyết điểm của bản thân giúp con người trở nên khiêm tốn. Sẵn sàng chấp nhận cái ác là điều kiện tiên quyết để tìm kiếm những điều tốt đẹp.

Nội dung chia sẻ của Mentor Lê Minh Đức trong xTour “Tuổi trẻ 4.0”, là sự hợp tác giữa Đại học trực tuyến FUNiX và nhiều trường do các trường Đại học trên cả nước tổ chức. – Chuyến đi này bắt đầu vào ngày 12 tháng 9. Đây là buổi giao lưu giữa đội ngũ hướng dẫn FUNiX và sinh viên các trường đại học đến từ 13 tỉnh thành từ nam ra bắc. Mục tiêu của xTour là giáo dục giới trẻ về tác động của Cách mạng Công nghiệp 4.0 và khuyến khích sinh viên hành động để làm chủ công nghệ và nắm bắt cơ hội trong kỷ nguyên số.

Nguyên Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365