Sân chơi khoa học vui chơi mùa hè trẻ em Hà Nội

Vào ngày 8 tháng 7, sự kiện “Khoa học dân tộc – Chụp văn hóa dân tộc thông qua ống kính VR” sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam tại Hà Nội Chương trình này là một sân chơi hữu ích và thú vị cho học sinh lớp 3-9 của các trường tiểu học và trung học.

Trẻ nhỏ có thể nghe giải thích và xem hình ảnh 3D về văn hóa truyền thống quốc gia thông qua kính thực tế ảo VR. -Trong sự kiện này, sinh viên sẽ tham quan bảo tàng và tìm hiểu về văn hóa của 54 người Việt thông qua triển lãm. Ngoài ra, trẻ em có thể khám phá không gian của bảo tàng 3D thông qua trải nghiệm kính thực tế ảo. Đây là một công nghệ ứng dụng mới có thể giúp sinh viên tìm hiểu thêm về văn hóa quốc gia thông qua các phương pháp học tập hiện đại và thú vị hơn. Ngoài ra, sinh viên có thể tự làm kính thực tế ảo dưới sự hướng dẫn của giáo viên và khám phá sản phẩm của chính họ.

Bằng cách tham gia các hoạt động với trẻ em, phụ huynh có thể tham gia hội thảo “đi cùng với kế hoạch học tập của trẻ em”. Theo lời khuyên của 20 giáo viên nổi tiếng ở trường tiểu học và trung học cơ sở Hà Nội, ví dụ: Thạc sĩ Hồng Trí Quang – cựu giáo viên toán, học trung học và giáo dục tại trường đại học quốc gia Hà Nội; cô Phạm Thị Thủy Ngọc – trường trung học Hà Nội Trung Quốc Phó Giám đốc Kiến thức Chuyên môn, Tiến sĩ Phạm Ngọc Hùng-Giáo sư Toán học, Đại học Công nghệ Hà Nội; Bà Nguyễn Thị Mai Quỳnh-Giáo viên Câu lạc bộ Toán Ngô Thị Nhâm, Trường Trung học Hà Nội …

Hội thảo về “Hỗ trợ trẻ em phát triển kế hoạch học tập” Tại cuộc họp, phụ huynh sẽ được tư vấn trực tiếp.

Trong kế hoạch này, phụ huynh sẽ thảo luận về tâm lý của trẻ em từ lớp 3 đến lớp 9 và làm thế nào để trở thành người bạn tốt nhất của chúng. Từ đó, phụ huynh có thể đặt câu hỏi cho ủy ban giáo viên, bao gồm các cách để thúc đẩy trẻ hứng thú với việc học.

– Đối với các bậc cha mẹ đã sẵn sàng cho con cái của họ, bằng cách vào lớp 6 và lớp 10, giáo viên sẽ khuyên phụ huynh và trẻ lập kế hoạch hiệu quả cho phương pháp học tập và phương hướng trong các kỳ thi chính.

“Mùa hè vui vẻ” sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 7 tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam. -Nhà tổ chức thông báo rằng sự kiện này là sự kiện tạo ra một sự kiện giáo dục văn hóa dân tộc kết hợp công nghệ 4.0 do hệ thống giáo dục Hocmai.vn và Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam tổ chức. Đăng ký ở đây.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365