Chuẩn bị cho thế hệ trẻ những công việc trong tương lai

Karen Cator, cựu giám đốc Văn phòng Giáo dục của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, luôn đi đầu trong lĩnh vực học tập kỹ thuật số và chia sẻ quan điểm của mình về tương lai của giáo dục trên trang web công nghệ giáo dục EdSurge. Cator hiện là Giám đốc điều hành của Digital Promise.

Cần các kỹ năng mới

Karen Cator tin rằng sự phát triển của tự động hóa và trí tuệ nhân tạo đang ảnh hưởng đến triển vọng nghề nghiệp của sinh viên tương lai. Sản xuất tiên tiến và chăm sóc y tế là những lĩnh vực mà tự động hóa đang dần chiếm ưu thế. Cô nói rằng trí tuệ nhân tạo với khả năng chẩn đoán tốt hơn đang giúp các bác sĩ hiểu những gì đang xảy ra và kết nối chúng. Đây là điều mà con người không thể thực hiện một mình.

Tuy nhiên, Cator chỉ ra rằng máy móc không thể tạo ra sự đồng cảm. Đồng cảm là điều duy nhất của con người và không sợ bị máy móc lấn át.

Người ta dự đoán rằng vào năm 2030, khi các trường mẫu giáo ngày nay hoàn thành chương trình giáo dục trung học, tự động hóa sẽ loại bỏ nhiều con đường nghề nghiệp có sẵn. Các loại kỹ năng mà mọi người cần cũng đang thay đổi. “Vào những năm 90, chúng tôi xem xét các kỹ năng của thế kỷ 21 như tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, đổi mới, hòa nhập tài chính”, Cator nói. Tại thời điểm này, đây quả thực là một kỹ năng bắt buộc. – Dự kiến ​​đến năm 2030, khi học sinh mẫu giáo ngày nay tốt nghiệp trung học, tự động hóa sẽ loại bỏ nhiều cách. Nghề nghiệp hiện tại-sự thay đổi trong phương pháp giáo dục-Carter tin rằng vấn đề cần giải quyết là công việc tương lai cần được giáo dục theo một cách khác. Đây là một thách thức đối với các nhà giáo dục vì những gì chúng tôi yêu cầu họ làm khác với kinh nghiệm học tập của chính họ.

“Là một con người, giáo viên phải trải qua thời gian học trung học, đại học và trên lớp, chứ không phải là giáo viên. Việc chuyển đổi sang nhu cầu của thời đại mới đòi hỏi họ phải làm những việc mà họ không có kinh nghiệm”, Karen Cator (Karen Cator) Nói. – Cô ấy nói rằng xây dựng đội ngũ lãnh đạo – có thể làm việc với giáo viên trong lớp, nếu họ muốn thử công nghệ mới và sẵn sàng tương tác với giáo viên thì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để giải quyết vấn đề. Giải quyết các vấn đề trên.

Ngoài ra, trao đổi kỹ thuật cũng hỗ trợ giáo dục trong tương lai. Internet cho phép mọi người truy cập và sử dụng các tài nguyên giáo dục mở. Đồng thời, nó cũng có thể giúp mọi người giao tiếp với cộng đồng trực tuyến và các chuyên gia có thể đào tạo họ trong quá trình chuyển đổi này. Tiếp tục làm đau những học sinh thiệt thòi. Cartel cho biết làm thế nào để đảm bảo rằng tất cả người học, đặc biệt là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thể có được cơ hội học tập tốt nhất và bình đẳng với các bạn trong điều kiện tốt hơn.

“Điều chúng ta cần làm là tìm cách cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội học tập. Đảm bảo rằng nhà trường được bao phủ đầy đủ và học sinh có tất cả các thiết bị. Có thể sử dụng bài tập, nghiên cứu và bài tập về nhà ở trong và ngoài trường Nó cũng rộng và hấp dẫn như các sinh viên khác và cung cấp cơ hội học tập cho tất cả sinh viên. Đây là tài sản cần thiết vì họ cũng có triển vọng tươi sáng và triển vọng rộng lớn, “Carter nói. -Theo bà, để đạt được điều này, chúng ta phải nghĩ đến “đổi mới toàn cầu”. Khái niệm đã thay đổi. Bà nói rằng một khi nhiều cải tiến công nghệ mới được đưa ra, chúng sẽ chỉ mang lại lợi ích cho một số nhóm nhất định. Đổi mới toàn cầu phải giải quyết các vấn đề của nhóm người này. Giải pháp “. Karen Cator cho biết. Giải quyết khái niệm này cũng là một đổi mới toàn cầu mà các nhà giáo dục phải thực hiện. – – Lê Phương (theo EdSurge)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365