Hocmai.vn tổ chức sự kiện giao lưu cho 500 tân sinh viên

Sự kiện mang đến sự chia sẻ, giảng dạy và trải nghiệm của hơn 20 nhà giáo dục trực tuyến và đại diện 20 trường đại học trên cả nước. Ngoài ra, các em còn được gặp gỡ và giao lưu với hai diễn giả: Hoàng Phương Nga, Giám đốc điều hành Trường Cao đẳng Kỹ thuật Thiếu nhi Kiddicode và Vũ Quỳnh Trang, Giám đốc điều hành Trại hè Quốc tế VIC Việt Nam. Những sinh viên có những câu chuyện, những trải nghiệm bản thân, cách thực hiện ước mơ trên giảng đường đại học.

Chương trình “Chào Tân sinh viên” là một trong những hoạt động truyền thống của hệ thống giáo dục Hocmai.vn. Đây là điểm hẹn trực tuyến của giáo viên và tân sinh viên vào tháng 9 hàng năm để trao đổi, thảo luận về việc dạy và học.

Đại diệnHocmai.vn cho rằng, với chiếc túi học tập cốt lõi, cùng sự hỗ trợ và đồng hành của các giáo viên trực tuyến, một thế hệ học sinh Tuổi Rồng sẽ ngày càng phát triển hướng tới tương lai 4.0 của đất nước trong môi trường hiện đại. Hocmai.vn chọn chủ đề “Rồng Teng Teng” trong kế hoạch năm nay, mong muốn các bạn tân sinh viên sẽ trở thành những nhà sáng tạo giá trị thiết thực và hữu ích hơn cho bản thân và cộng đồng.

(Nguồn gói: Hocmai.vn)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365