Ba yêu cầu cơ bản đối với sinh viên trong thời đại 4.0

Khi gặp gỡ sinh viên Đại học Honghu (Đồng Nai) trong khuôn khổ khóa học xTour “Tuổi trẻ 4.0”, Đinh Vũ Quốc Trung, trợ giảng của giáo sư nội FPT Software cho biết: Điện năng nâng cao năng suất lao động vì con người có thể làm việc cả ngày lẫn đêm trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư Ở Trung Quốc, robot sẽ thay thế con người và hoạt động không ngừng. Ông cũng tin rằng “nhà máy thông minh” sẽ là sản phẩm tiêu biểu trong thời đại công nghệ.

Cố vấn Đinh Vũ Trung Quốc chia sẻ về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Trung tin rằng 4.0 sẽ xóa bỏ ranh giới giữa thế giới thực và thế giới thực. Số thế giới. Xã hội đang thay đổi nhanh chóng, và các cơ hội cũng đang thay đổi. Tuy nhiên, đối với những người trẻ tuổi, thách thức lớn nhất là làm thế nào để duy trì kiến ​​thức cập nhật cho lực lượng lao động trong tương lai, thay vì cạnh tranh với các công việc robot.

Thực ra, thầy Ding Wuwu chia sẻ 3 điểm lưu ý các bạn sinh viên cần lưu ý .—— Có ý thức và tư duy rộng mở

Theo thầy Trung, trong thời đại mới, ai cũng cần những gì. Kiến thức không chỉ giới hạn trong giới chuyên môn, mà là chủ đề tôi đang học. Trong tương lai, tất cả các ngành sẽ liên thông với nhau, vì vậy để tìm được việc làm thì ai cũng phải hiểu biết toàn diện và đòi hỏi kỹ năng chuyên môn đa dạng hơn.

Trong thời đại 4.0, kinh nghiệm của Trung Cette không còn là tìm việc thành công. Ngoài kinh nghiệm, nhà tuyển dụng còn quan tâm đến thái độ của nhân viên và mục tiêu nghề nghiệp. Chuyên gia cho biết. “Đây là yếu tố thúc đẩy thành công trong tương lai của mỗi người.” Các giảng viên trường Đại học Honghu (Đồng Nai) giao lưu với các giảng viên FUNiX trong xTour “Tuổi trẻ 4.0”.

Hiểu rõ nền tảng

Công nghệ được cập nhật và phát triển liên tục theo thời gian. Mentor Trung cho biết đối với sinh viên năm nhất hoặc năm hai ngành khoa học máy tính, công nghệ họ đang học có thể trở nên lỗi thời khi họ ra trường.

Do đó, các môn học chính như môn cấu trúc và logic là kiến ​​thức mà học sinh cần học. — “Sinh viên thường ngại học những môn này vì nó khô khan, nặng nhọc và vô bổ. Trưởng dự án của FPT Software cho biết, hai năm nữa, khi công nghệ cũ kỹ, không có nền tảng thì bạn sẽ không thể tự cập nhật kiến ​​thức .– – Phát triển kỹ năng tổng hợp -Kỹ năng mềm ngày càng trở nên quan trọng đối với mọi người, đặc biệt là trong thời đại công nghệ, khi gặp gỡ các bạn sinh viên Đại học Lạc Hồng, Mentor Trung đã chia sẻ 10 kỹ năng quan trọng trong năm 2020. Anh Cho rằng sinh viên Việt Nam cần rèn luyện nhiều kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện. (Tư duy phản biện), kỹ năng sáng tạo và đàm phán.

Mười kỹ năng thời đại mới do Diễn đàn Kinh tế Thế giới công bố.

Cuối buổi, Giảng viên Tron nói với các sinh viên: “Đừng ngại hỏi. Đừng sợ bị hỏi nếu bạn hỏi không tốt, bạn hỏi những câu hỏi tồi. Nếu bạn không yêu cầu, bạn không thể làm những gì bạn muốn làm. Dù đang đi học hay đi làm, bạn đều phải cầu thành công. “Chương trình giao lưu mentor FUNiX do trường đại học, đại học trực tuyến FUNiX hợp tác cùng sinh viên Đại học Lạc Hồng tổ chức nhằm tham gia hoạt động xTour” Tuổi trẻ 4.0 “.

Đây là chuyến xuyên Việt chia sẻ tác động của công nghệ 4.0 và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ Hãy hành động. Kế hoạch bắt đầu tại Cần T từ ngày 12 tháng 9, dự kiến ​​kết thúc các hoạt động tập trung vào cuối tháng này. Đến lúc đó, hơn 4.000 sinh viên đại học từ 13 tỉnh thành sẽ được kết nối từ nam ra bắc.-Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365