Những đứa trẻ đang sử dụng bao nhiêu công nghệ?

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ giáo dục và nhu cầu ngày càng cao của những người tìm việc am hiểu về công nghệ trong sự nghiệp, cuộc tranh luận về khả năng ứng dụng của công nghệ đối với sinh viên ngày càng gay gắt. EdSurge (Mỹ) đã tham khảo ý kiến ​​của nhiều chuyên gia giáo dục và kỹ thuật để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thời gian chiếu phim có thực sự quan trọng không?

Nhà nghiên cứu sau tiến sĩ của Đại học Harvard, Emily Weinstein (Emily Weinstein) nói rằng khi các nhà giáo dục nói về trẻ em sử dụng màn hình, họ thường tập trung quá nhiều vào thời gian sử dụng màn hình mà không phân tích rằng chúng có thực sự đang ngồi trước màn hình hay không. Trường hợp. -Nên trên Instagram trong 15 phút, ít nhất có một sự khác biệt rất lớn về an toàn cho trẻ em. Weinstein nói: “Đối với nội dung khai sáng, không phải thời lượng giống nhau, mà là xem nội dung có hại.” Theo Weinstein, nội dung trên màn hình quan trọng hơn thời lượng sử dụng. Từ góc độ này, việc giới hạn thời gian trong một ngày có ích lợi ít hơn là sử dụng hiệu quả thời gian đó. Câu hỏi về thời gian sử dụng thiết bị không hữu ích khi hỏi học sinh cách đối phó với thời gian sử dụng thiết bị. “Nếu học sinh nhấp vào sách giáo khoa kỹ thuật số hoặc sử dụng bàn phím số, tôi hy vọng họ sử dụng ít màn hình hơn. Mặt khác, nếu nó sử dụng công nghệ để giải quyết vấn đề. Kurata nói rằng với các đồng nghiệp trên khắp thế giới về các chủ đề, hợp tác và trò chuyện, tôi hy vọng cô ấy Có thể có nhiều thời gian hơn trước màn hình.

Bốn giá trị tích cực do công nghệ mang lại

Về điểm này, phóng viên Anya Kamenetz, “Cân bằng giữa Truyền thông Kỹ thuật số và Cuộc sống Thực Tác giả cuốn sách “Nghệ thuật” chia sẻ: “Sử dụng màn hình theo hướng tích cực rất tốt cho sự phát triển. Bốn giá trị: sáng tạo, kết nối, khám phá và niềm vui “. Sáng tạo có thể là việc sử dụng công nghệ để trộn âm thanh, hình ảnh, lập trình, thiết kế ứng dụng … Việc sử dụng công nghệ kết nối để giao tiếp. Khám phá là việc truy cập Internet hoặc phần mềm giáo dục để học Và rèn luyện các kỹ năng mới. Niềm vui của việc sử dụng công nghệ có thể là xem, nghe nhạc, nội dung và chơi các trò chơi lành mạnh.

Kamenetz nói rằng để sử dụng công nghệ một cách hiệu quả, những người tập trung vào công nghệ phải cố gắng giảm thiểu những đứa trẻ không cần thiết và Sử dụng công nghệ tốn thời gian và tập trung vào việc cân bằng bốn giá trị này.-Giáo viên là đầu tư quan trọng nhất vào công nghệ phát triển công-Kurata tin rằng theo thời gian, tập trung vào chất lượng sử dụng có thể cung cấp cho học sinh dưới dạng kỹ thuật số Học hỏi kinh nghiệm là một vấn đề then chốt trong sự phát triển của công nghệ giáo dục. Vì các nhà giáo dục chuyên nghiên cứu và phát triển các lợi thế của công nghệ trong giáo dục nên những lợi ích mà nó mang lại thật đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, ông tin rằng một trong những vấn đề lớn nhất là đi vào con số Giáo viên trong lớp học thường không có mục tiêu rõ ràng và am hiểu và sử dụng công nghệ một cách hợp lý. Vì vậy, theo Culatta, phần quan trọng nhất của việc triển khai công nghệ là đầu tư vào giáo viên chứ không phải trang thiết bị. ” Ngay cả trong các trường học với công nghệ hạn chế, miễn là giáo viên biết cách sử dụng công nghệ một cách hiệu quả, họ có thể tạo ra trải nghiệm học tập tốt. “Sự phát triển của các trường, đơn vị chủ yếu là đào tạo và giúp giáo viên đưa công nghệ vào lớp học. Thiết bị đeo có mặt khắp nơi trong cuộc sống của học sinh, vì vậy cần tập trung vào việc giúp học sinh sử dụng công nghệ để đạt được mục tiêu học tập. Giáo viên sử dụng hiệu quả các kỹ năng kỹ thuật sẽ hỗ trợ đắc lực cho học sinh phát huy lợi thế này.

Toàn bộ chương (theo lời giới thiệu của EdSurge)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365