Các bạn trẻ phải tích cực đón nhận tri thức của thời đại 4.0

Bắt đầu từ ngày 12/9, sinh viên các trường Đại học FPT Can T, Đại học Kiến trúc Miền Tây (Vĩnh Long), Đại học Công nghệ TP.HCM, Đại học Honghu (Đồng Nai) … lần đầu tiên có buổi giao lưu Việt – Việt xTour với các trợ giảng FUNiX. 4.0 “. Tại đây, FUNiX’s mentor đã chia sẻ thông tin về” cuộc cách mạng 4.0 và hành động của bạn “với nhiều sinh viên.

Trong buổi dự án này, cựu TGĐ FPT Software Mentor Nguyễn Thành Lâm cho biết: Bản chất của 4.0 là Tạo ra phương thức để sản xuất thông minh bứt phá công nghệ số Tuy nhiên, không chỉ trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ, cuộc cách mạng 4.0 còn liên quan mật thiết đến mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Mentor Nguyễn Thanh Lâm có mô hình kinh tế 4.0. Ví dụ nhấn mạnh thực trạng xã hội 4.0 không phải là tương lai mà đang diễn ra hàng ngày, chính vì vậy, Google đã phát triển công nghệ trợ lý ảo trên khắp thế giới để giúp xây dựng các dịch vụ làm tóc và mua sản phẩm cho các nhà khoa học sử dụng công nghệ sửa chữa gen.

Tại Việt Nam, ô tô tự lái do FPT nghiên cứu phần mềm và nông nghiệp thông minh với Internet vạn vật đã được ứng dụng cho nhiều hộ gia đình, nông dân … là một điển hình của 4.0 trong cuộc sống.

Theo gia sư Nguyễn Thanh Lâm, Nền kinh tế điển hình trong thời đại 4.0 là “nền kinh tế dữ liệu”, trong đó dữ liệu là dữ liệu thô Dữ liệu kinh doanh.Trong môi trường kinh tế này, dữ liệu là thứ mà mọi doanh nghiệp, tổ chức đều mong muốn có được và sẵn sàng trả giá đắt cho nó. — Một ví dụ khác về mô hình kinh doanh 4.0 là các ứng dụng như AirBnB, Uber, là nền kinh tế sản phẩm chia sẻ “l”, các sản phẩm này có thể giúp những khách hàng cần sử dụng tài nguyên trên nền tảng 4.0 để tạo ra các dịch vụ chia sẻ tài nguyên.- — Sinh viên Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh thảo luận về kế hoạch với người cố vấn của họ.

“AirBnB và Uber giúp tận dụng các nguồn lực sẵn có như nhà ở, xe cộ và thiết lập kết nối với những khách hàng muốn chia sẻ việc sử dụng. Đại học FUNiX cũng là một điển hình của nền kinh tế chia sẻ. Ông Thanh Lâm, một cố vấn trên nền tảng đám mây của FUNiX cho biết: “Ngôi trường này sẽ chia sẻ kiến ​​thức với hàng nghìn chuyên gia kỹ thuật và sinh viên. -Từ những ví dụ này, anh Nguyễn Thành Lâm nhắn nhủ các bạn trẻ nhận thức rằng cuộc cách mạng 4.0 phù hợp với tất cả mọi người. Cuộc sống của học sinh có liên quan mật thiết với nhau. Do đó, học sinh không thể đứng ngoài quá trình này, nhưng các em phải hiểu mô hình tri thức 4.0 hiện tại và học cách nắm bắt cơ hội.

“Cách duy nhất để hiểu tương lai là hiểu hiện tại. Cố vấn Nguyễn Thành Lâm nói: “Hiểu được hiện tại, chúng ta sẽ có những bước đi phù hợp để xây dựng tương lai.”

Cựu TGĐ FPT Software cũng cho rằng học tập suốt đời là cách duy nhất để làm chủ tương lai. Nhận ra tương lai. Kiến thức bao gồm: học từ sách vở; học từ thực tế; học từ giao tiếp, tìm tòi và học hỏi từ những khó khăn gặp phải. Học với sinh viên và giao tiếp trong khi làm việc. Cuộc gặp gỡ này rất hữu ích cho sự phát triển nhanh chóng. Các khóa học không được đề cập trong sách-Sinh viên Đại học Honghu và gia sư xTour có thể giao tiếp và trao đổi tự do. 4.0 sẽ cải thiện cuộc sống và những người trẻ nên đón nhận và tận hưởng nó. “Tùy theo tham vọng và khả năng của bản thân, bạn có thể chọn con đường cho tương lai 4.0 của mình. Dù bạn làm nghề gì, điều quan trọng là bạn phải biết những người quen cần tiếp xúc và lên kế hoạch cho bạn, dù bạn làm gì. “Trong xTour, nhiều câu hỏi thú vị, cô Thanh Huyền, sinh viên khoa Du lịch trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, sôi nổi bàn luận về lập trường 4.0. Anh cho biết tại buổi chia sẻ, cô đã có định nghĩa riêng về 4.0, sau đó cập nhật kiến ​​thức và kinh nghiệm để Hãy thực hiện những hành động tương ứng.

Chuyến tham quan xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học trực tuyến FUNiX tổ chức là chuyến đi đến Việt Nam, mục đích chia sẻ tác động của Công nghệ 4.0 và quảng bá kế hoạch hành động của thanh niên đã thu hút nhiều trường đại học tại hơn 13 tỉnh thành trên cả nước Hơn 4.000 sinh viên.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365