Sinh viên 18 tuổi vào đại học trực tuyến trong quán cà phê internet

Lý Văn Tuấn là chàng trai sinh năm 2001 tại Cao Cương, vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp cấp 3 và bước vào đại học như các bạn cùng trang lứa. Ngôi trường anh chọn là một trường đại học khoa học và công nghệ ở Hà Nội. Đồng thời, Tuấn nghiên cứu và đăng ký các khóa học lập trình trực tuyến của FUNiX để nhanh chóng thành thạo các kỹ năng máy tính cơ bản và hỗ trợ nhiều hơn cho việc học đại học sau này. Làng anh có hơn 10 nhà thì chỉ có 3-4 người biết sử dụng máy vi tính. Giáo dục đại học trực tuyến là một hình thức đào tạo mới, các nữ sinh trung học và bạn bè của họ ít được biết đến, nghe rất ít và học rất ít. Vì vậy, khi quyết định theo học ngành khoa học máy tính qua mạng, anh đã gặp phải sự phản đối từ gia đình và dần giành được sự ủng hộ của mẹ. Tôi biết FUNIX. Tôi đã thấy rất nhiều điều thú vị trong các khóa học trực tuyến, nhưng cho đến khi tôi quyết định đăng ký ôn thi đại học, một phần lý do là tôi muốn có thời gian tìm hiểu thêm về nó. Tuấn nói, “một môi trường học tập”.

Lý Văn Tuấn học đại học trực tuyến FUNiX và có được kiến ​​thức máy tính cơ bản.

Bố mẹ Tuấn đều làm nông nghiệp, hầu như là gia đình nghèo. Hoàn cảnh gia đình hiện tại, Tuấn chưa thuyết phục hết được bố nên không có máy tính để học. Để có thể tiếp tục lập trình ở FUNiX, những ngày đầu Tuấn đi bộ hơn 20 cây số từ nhà đến mạng Internet, sáng học 4 tiếng, chiều 4 tiếng.

“Tôi đã dành 8 tiếng đồng hồ. Một ngày trong cửa hàng trực tuyến. Học viên Tuấn trong một cửa hàng trực tuyến được bao quanh bởi những người chơi đã hạ quyết tâm và quyết tâm tập trung học ngay từ đầu.” Gặp rất nhiều khó khăn, khi cần đàm thoại thì toàn bộ cửa hàng không có webcam nên rất khó nói chuyện với kẻ gian, nhất là mỗi lần nhập mã cần tải ứng dụng mới về máy, nếu mã bị nửa chừng thì không biết lưu vào đâu. Nơi … Tuấn chia sẻ.

Vượt qua mọi khó khăn, Lý Văn Tuấn cũng lên kế hoạch để đảm bảo việc học đạt hiệu quả cao nhất: “Em định mua USB để lưu trữ tài liệu. Lúc nào cần kết nối với gia sư, em có thể” mượn một người trong thôn “. Máy tính “, Tuấn nói.

Lý Văn Tuấn và dự án xDay của mình trong FUNIX. -Ly Văn Tuấn không phải là sinh viên duy nhất học FUNIX ngoài tiệm internet. Ngoài nhóm, các tiệm game này còn có sinh viên bình thường. Anh là sinh viên FUNiX ở Hoàng Mạnh Tiến-Hội An, từ mùa lũ năm 2016, Tiến luôn tham gia học code trên mạng và được các cao thủ vây quanh, sau ba tuần học lũ Tiến đã hoàn thành chứng chỉ của mình trong giai đoạn nước rút. — Ý tưởng biến tiệm game thành tiệm game giá mỗi giờ chỉ 5.000 đồng / giờ thông qua giáo dục kết nối Internet trở thành nhà sáng lập FUNIX Nguyễn Thành Nam chia sẻ University Plaza trên talk show VTV1 tháng 1/2019 “45.000 quán cà phê Internet ở miền Bắc Việt Nam có thể là địa điểm của các trường đại học. Nhờ FUNiX, bất kỳ sinh viên nào có thể truy cập Internet đều có cơ hội học chương trình công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. “-Ông Nguyễn Thành Nam chia sẻ.

Chia sẻ với Lý Văn Tuấn, một học sinh quê Cao Bằng Tuấn được một thầy giáo cấp 3 cho mượn để kết nối học trực tuyến. Như vậy sẽ có lợi hơn Vâng, sau ngày đầu tiên đi học, Tuấn đã học 6 bài về chủ đề “trở thành công dân” như một phần của chứng chỉ đầu tiên. “Các khóa tiếp theo, em sẽ quen và sẽ đẩy nhanh tiến độ. Mục tiêu trong 2 tháng nữa là em sẽ hoàn thành chứng chỉ 1 môn Quốc tịch “, Group Chia sẻ.

Các bạn học sinh tiềm năng hy vọng sẽ có kết quả. Sau khi thi đỗ đại học, các bạn sẽ có đủ kiến ​​thức cơ bản để không bị bỡ ngỡ. Chương trình học mới của bạn.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365