Gia sư FUNiX phát huy kỹ năng đặt câu hỏi trong giảng dạy

Cô Minh Đức cho rằng do sự hỗ trợ của công nghệ nên phương pháp học kiến ​​thức trong thời đại số có nhiều khác biệt so với phương pháp học truyền thống.

Sinh viên bị nữ gia sư tại hội thảo xTour “Tuổi trẻ 4.0” ở Đồng Nai hỏi: “Nếu dùng Google, bạn nghĩ mình có thể trả lời được bao nhiêu câu hỏi trong bài trắc nghiệm hôm nay?” Tôi sử dụng Google và tôi có thể trả lời hơn 90% câu hỏi.

Để phù hợp với sinh viên, cô cho biết trong thời đại 4.0, với sự trợ giúp của Internet và Google và các công cụ tìm kiếm công cộng khác, mọi người có thể nhanh chóng tìm kiếm câu trả lời cho tất cả các câu hỏi bằng cách tìm kiếm từ khóa. Cô Đức cho rằng: “Kiến thức đang vào sách công khai trên mạng. Trong thời đại 4.0, kỹ năng đặt câu hỏi ngày càng trở nên quan trọng, bởi khi biết cách đặt câu hỏi, bạn sẽ có được kiến ​​thức cần thiết”, Gia sư Lê Minh Đức Chennai’s xTour “Youth 4.0” đã cẩn thận chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Qua tiếp xúc với các bạn sinh viên trong chuyến đi xtour, một gia sư cho biết nhiều bạn trẻ vẫn chưa dám đặt câu hỏi, nhất là ở những nơi đông người. Có rất nhiều lý do, có bạn e ngại vì giọng nói của mình không hay, diễn đạt không bình thường, có bạn lo lắng sẽ bị người khác chê cười vì vấn đề này, có bạn sợ làm mất thời gian của người khác … – Gia sư Lê Minh Đức Trò chuyện với sinh viên và nhắc đến câu nói của anh Nguyễn Thành Nam, người sáng lập Đại học trực tuyến FUNiX: “Cách duy nhất để trưởng thành. Nhờ đó, vượt qua nỗi sợ hãi, mặc cảm ban đầu và mạnh dạn đặt câu hỏi, bạn sẽ hoàn thiện mình hơn.

” Đó là tích cực lĩnh hội kiến ​​thức, là một phương tiện hình thành năng lực. “Tự học là yêu cầu quan trọng trong thời đại 4.0”, nữ gia sư Đại học trực tuyến FUNIX chia sẻ.

Sinh viên Đại học Đà Lạt – điểm đến của hành trình xTour. Của John Maxwell-tác giả của cuốn sách kỹ năng lãnh đạo nổi tiếng thế giới. John Maxwell tin rằng một nhà lãnh đạo vĩ đại là người biết cách đặt những câu hỏi hiệu quả, bởi vì một câu hỏi có thể dẫn mọi người đến thành công thông qua ba giá trị. Kiến thức: Bạn có thể đạt được điều này thông qua sách báo, nghiên cứu và các câu hỏi từ những người giỏi hơn.

Kết nối: Trong cuộc sống và các mối quan hệ xã hội, những điều giá trị cũng kết nối con người với con người, bằng cách đặt câu hỏi, mọi người có thể hiểu nhau hơn, đồng cảm hơn và tìm thấy điểm chung. Tăng sự gắn bó.-Tôn thờ lòng tự trọng: Vấn đề cũng thể hiện sự trung thực và giúp mọi người phát triển lòng tự trọng. d thể hiện sự ham học hỏi, ham học hỏi thêm. Biết chính xác khuyết điểm của mình sẽ giúp con người trở nên khiêm tốn. Sẵn sàng thừa nhận sai lầm là điều kiện tiên quyết để tìm ra người phù hợp.

Nội dung chia sẻ của Gia sư Lê Minh Đức nằm trong xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học trực tuyến FUNiX phối hợp với nhiều trường đại học trên toàn quốc tổ chức.

Chuyến đi này được tổ chức vào ngày 12 tháng 9. Đây là buổi gặp gỡ giữa đội ngũ hướng dẫn FUNIX và sinh viên các trường đại học đến từ 13 tỉnh thành từ nam ra bắc. Mục đích của xTour là giáo dục giới trẻ về tác động của Cách mạng Công nghiệp 4.0 và khuyến khích sinh viên hành động để làm chủ công nghệ và nắm bắt cơ hội trong kỷ nguyên số.

Nguyên Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365