Người hướng dẫn khởi nghiệp với mô hình đào tạo CNTT

Với vai trò là trợ giảng của Đại học trực tuyến FUNiX, thầy Phạm Trung Hải cam kết chia sẻ và truyền đạt kiến ​​thức, kinh nghiệm trong ngành CNTT cho nhiều học viên. Sau hơn hai năm làm việc tại công ty FUNiX, anh Hải mong muốn được đào tạo thêm và đề xuất ý tưởng thiết lập các chương trình lập trình cho trẻ em. -Gia sư Phạm Trung Hải. – Ông Hải cho biết, lý giải cho sự lựa chọn này là tạo điều kiện cho các bạn trẻ tiếp thu nhanh kiến ​​thức để có thể ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi mặt của cuộc sống. “Thông qua phương án của tôi, học sinh tốt nghiệp THPT có thể tự do lựa chọn học tiếp lên đại học, tìm việc làm hoặc khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, tiết kiệm nhiều thời gian và tự lập” – ông Hải nói.

Vì đối tượng này là học sinh Vì vậy, mô hình đào tạo của Fan Zhenghai dựa trên sự gắn kết giữa gia sư, phụ huynh và học sinh. Phương pháp học bao gồm trực tuyến và ngoại tuyến, nội dung học không giới hạn học sinh và gia sư trên Facebook, gọi điện video, hỗ trợ từ xa và diễn đàn. Kết quả học tập được phụ huynh và cộng đồng đánh giá qua các cuộc thi code, thi hackerank … – Anh Hải cho biết, sau sáu tháng hoạt động, dự án đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người thân và bạn bè, hiện tại đã 20 học sinh từ lớp 3 đến lớp 10. Chương trình ghi nhận lô sản phẩm đầu tiên của học sinh, một số sản phẩm là IoT, C và C #.

Mentor Bùi Quang Hiếu.

Bắt đầu trước thầy Phạm Trung Anh Hải-Bùi Quang Hiếu, một mentor khác của FUNiX, là CEO của một công ty khởi nghiệp đào tạo máy tính, với kiến ​​thức, kinh nghiệm làm việc, Học viện Đào tạo Quốc tế FPT đào tạo và hướng dẫn FUNiX, hãy “học cùng chuyên gia” -là chuyên gia cá nhân Một nền tảng đào tạo công nghệ thông tin hoàn toàn trực tuyến theo hình thức của học viên đã ra đời, theo lời mời của một giảng viên kiến ​​thức về công nghệ thông tin, anh dần nhận ra nhu cầu và tiềm năng của mô hình đào tạo cá nhân hóa, và quan trọng nhất là đảm bảo an toàn cho người học. “Chuyên gia cùng học” có đặc điểm là gia sư đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình học và nắm chắc tiến độ học tập của học sinh.

Hiện tại, công ty khởi nghiệp của Hiếu đã thu hút được 338 học sinh, 168 gia sư và 38 khác Các khóa học Mục đích của các khóa học này là giúp học viên tiếp thu nhanh, học sâu và làm việc sớm, anh cho biết đến nay số lượng học viên đăng ký theo học mô hình đào tạo phần mềm FPT là 28.

Anh Hiếu, tôi chưa có ý định mở rộng Quy mô “Học cùng chuyên gia”, tôi hy vọng các khóa học của mình ở mức trung bình nhưng chất lượng tốt. “Tôi đặt mục tiêu 100% sinh viên sau khi học xong đều tìm được việc làm. Tôi cũng muốn xây dựng một nơi kết nối sinh viên và cố vấn từ khắp nơi trên thế giới “, anh nói.

Mentor Nguyễn Cát Tiểu Giang. – Tương tự như anh Hải, anh Hiếu, mentor Nguyễn Cát Tiểu Giang cũng có ước mơ mở một Cô là một trong những gia sư nữ xuất sắc của FUNIX, tới đây, ước mơ của cô sẽ thành hiện thực với việc thành lập Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tin học Ruan Bai.

Cô Giang cho biết, tiếp xúc với máy tính, sau Tôi với nhiều bạn trẻ Việt Nam là công nghệ không tốt. “Khi tôi đi du học, tôi thấy cách bạn bè giao tiếp bằng bàn phím, tôi rất khâm phục họ. Cô cho biết do được tiếp xúc với máy tính, Internet và các kỹ năng liên quan đến công nghệ từ rất sớm nên các em xem đó là “cơ hội phát triển” nhiều hơn.

Mentor tin rằng nếu sớm có kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật, nhiều người trẻ Việt Nam có thể không kém học thức hơn bạn bè của họ. bên ngoài. Đây là lý do bà mở trường đào tạo Nguyễn Phát ở Sơn Tây.

Nguyên Phát theo mô hình xSchool và đào tạo học sinh trực tuyến và ngoại tuyến thông qua FUNiX và đào tạo theo chương trình. Sự hỗ trợ của nhóm hướng dẫn FUNiX. Mục đích của các khóa học này là giúp người học có thể làm việc trong một công ty công nghệ thông tin từ ba tháng đến một năm.

Cô Giang chia sẻ: “Là một trợ giảng của FUNiX, tôi hướng dẫn học viên trong nhiều ngày và tiếp xúc với niềm tin và ước mơ của các học viên. Khi học công nghệ thông tin, tôi sẽ cảm nhận sâu sắc hơn rằng họ đang thay đổi cuộc sống và tiếp thu kiến ​​thức. Ông Nguyễn Thanh Lâm, Giám đốc FUNIX TP.HCM cho biết, khi nhu cầu nhân lực CNTT tăng cao, đây là lựa chọn khởi nghiệp thuận lợi và đầy triển vọng cho các bạn trẻ. . Anh Lâm cũng cho biết, chỉ cần có niềm đam mê với giáo dục, đào tạo và kiến ​​thức chuyên môn, anh sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ các mentor tìm kiếm mô hình khởi nghiệp.Tập tin .

Nguyễn Quỳnh này

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365