Cố vấn khởi nghiệp với mô hình đào tạo CNTT

Với vai trò là trợ giảng của Đại học trực tuyến FUNiX, thầy Phạm Trung Hải cam kết chia sẻ và truyền đạt kiến ​​thức, kinh nghiệm trong ngành CNTT cho nhiều học viên. Sau hơn hai năm làm việc tại công ty FUNiX, anh Hải mong muốn được đào tạo thêm và đề xuất ý tưởng thiết lập các chương trình lập trình cho trẻ em. -Gia sư Phạm Trung Hải. – Ông Hải cho biết, lý giải cho sự lựa chọn này là tạo điều kiện cho các bạn trẻ tiếp thu nhanh kiến ​​thức để có thể ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi mặt của cuộc sống. “Thông qua phương án của tôi, học sinh tốt nghiệp THPT có thể tự do lựa chọn học tiếp lên đại học, tìm việc làm hoặc khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, tiết kiệm được nhiều thời gian và tự lập.

Vì đối tượng này là học sinh, Do đó, mô hình đào tạo của Fan Zhenghai dựa trên sự gắn kết giữa gia sư, phụ huynh và học sinh. Phương pháp học bao gồm trực tuyến và ngoại tuyến, nội dung học không giới hạn học sinh và gia sư trên Facebook, gọi điện video, hỗ trợ từ xa và diễn đàn. Kết quả học tập được phụ huynh và cộng đồng đánh giá thông qua các cuộc thi code, thi hackerank … – Anh Hải cho biết, sau sáu tháng hoạt động, dự án đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người thân và bạn bè. 20 học sinh từ lớp 3 đến lớp 10. Chương trình đã công nhận lô sản phẩm đầu tiên của học sinh, một số học sinh đã học IoT, C và C #.

Mentor Bùi Quang Hiếu.

Bắt đầu FUNIX trước anh Phạm Trung Hải – Anh Bùi Quang Hiếu là CEO của công ty khởi nghiệp đào tạo tin học Với kiến ​​thức, kinh nghiệm làm việc, được đào tạo tại Học viện Đào tạo Quốc tế FPT và dưới sự hướng dẫn của FUNiX, “học cùng chuyên gia” – Một nền tảng đào tạo công nghệ thông tin trực tuyến hoàn chỉnh được cung cấp dưới hình thức chuyên gia cá nhân. Học viên ra đời, giáo viên đào tạo kiến ​​thức công nghệ thông tin dần nhận ra nhu cầu và tiềm năng của mô hình đào tạo cá nhân hóa, đặc biệt là bảo vệ đầu ra của “người học”. “Học cùng chuyên gia” có đặc điểm là có gia sư đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học và nắm chắc tiến trình của học viên.

Hiện công ty khởi nghiệp của Hiếu đã thu hút 338 học viên, 168 gia sư và 38 loại Các khóa học khác nhau Mục đích của các khóa học này là giúp học viên tiếp thu nhanh, học sâu và làm việc sớm, anh cho biết đến nay số lượng học viên đăng ký theo mô hình đào tạo phần mềm FPT là 28

Anh Hiếu, tôi không có ý định Để mở rộng quy mô “học cùng chuyên gia”, mong các khóa học của mình ở mức trung bình nhưng chất lượng tốt, anh cho biết: “Tôi đặt mục tiêu 100% sinh viên sau khi học xong đều tìm được việc làm. Tôi cũng muốn thiết lập một nơi để kết nối với sinh viên và người cố vấn từ khắp nơi trên thế giới. “— Mentor Nguyễn Cát Tiểu Giang .—— Tương tự như anh Hải, mentor Nguyễn Cát Tiểu Giang có ước mơ mở trường dạy công nghệ thông tin. Cô là một trong những nữ mentor nổi bật của FUNIX. Ở thời điểm này , Ước mơ của cô sẽ được hiện thực hóa với việc thành lập Trung tâm Thông tin và Đào tạo Ngoại ngữ Nguyễn Bái Cùng với nhiều bạn trẻ Việt Nam. “Khi đi du học, tôi thấy cách bạn bè giao tiếp bằng bàn phím, tôi rất khâm phục họ. Cô cho biết, do được tiếp xúc với máy tính, Internet và các kỹ năng liên quan đến công nghệ từ rất sớm nên các em xem đó là “cơ hội phát triển” nhiều hơn. Học vấn không thấp hơn bạn bè của họ. bên ngoài. Đây là lý do bà mở trường đào tạo Nguyễn Phát ở Sơn Tây.

Nguyên Phát theo mô hình xSchool và đào tạo học sinh trực tuyến và ngoại tuyến thông qua FUNiX và đào tạo theo chương trình. Sự hỗ trợ của nhóm hướng dẫn FUNiX. Mục đích của các khóa học này là giúp người học có thể làm việc trong một công ty công nghệ thông tin từ ba tháng đến một năm.

Cô Giang chia sẻ: “Với tư cách là người cố vấn của FUNiX, tôi hướng dẫn học viên trong nhiều ngày và tiếp xúc với niềm tin và ước mơ của các học viên. Khi họ học CNTT, tôi sẽ cảm thấy sâu sắc rằng họ đã thay đổi cuộc sống của mình và Nguyên Phát sẽ giúp các em hiện thực hóa ước mơ tiếp thu tri thức. ”.. — Theo ông Nguyễn Thanh Lâm, Giám đốc FUNiX TP.HCM, khi nhu cầu nhân lực ngành CNTT tăng cao, điều này có lợi và có lợi cho giới trẻ. Sự lựa chọn hy vọng của doanh nhân. Anh Lâm cũng cho biết, chỉ cần tâm huyết với giáo dục, đào tạo và kiến ​​thức chuyên môn, FUNIX sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ mentor theo đuổi mô hình khởi nghiệp.Tập tin .

Nguyễn Quỳnh này

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365