Trẻ em đang sử dụng bao nhiêu công nghệ?

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ giáo dục và ngày càng có nhiều ứng viên chuyên nghiệp thành thạo công nghệ, ngày càng có nhiều tranh chấp về các công nghệ liên quan đến sinh viên. EdSurge (Mỹ) đã tham khảo ý kiến ​​của nhiều chuyên gia giáo dục và kỹ thuật để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thời gian chiếu phim có thực sự quan trọng không?

Emily Weinstein, một nhà nghiên cứu sau tiến sĩ tại Đại học Harvard, nói rằng khi các nhà giáo dục nói về việc trẻ em sử dụng màn hình, họ thường tập trung quá nhiều vào thời gian sử dụng màn hình mà không phân tích xem chúng thực sự đang ngồi gì. Tình hình trước màn hình. -Nên trên Instagram trong 15 phút, ít nhất có một sự khác biệt rất lớn về an toàn cho trẻ em. Weinstein nói: “Đối với nội dung khai sáng, không phải thời lượng giống nhau, mà là xem nội dung có hại.” Theo Weinstein, nội dung trên màn hình quan trọng hơn thời lượng xem. Từ góc độ này, việc hạn chế thời gian dành cho một ngày có ích lợi ít hơn là sử dụng hiệu quả thời gian đó.

Richard Culatta, người đứng đầu Cộng đồng Giáo dục Kỹ thuật Toàn cầu (ISTE), cũng tin rằng câu hỏi về thời gian sử dụng thiết bị không hữu ích cho việc hỏi sinh viên cách đối phó với thời gian sử dụng thiết bị. “Nếu một học sinh đang truy cập sách giáo khoa kỹ thuật số hoặc sử dụng bàn phím số, tôi hy vọng cô ấy sẽ sử dụng ít màn hình hơn. Mặt khác, nếu nó sử dụng công nghệ để giải quyết vấn đề”, Kurata nói, với các đồng nghiệp trên toàn thế giới về các chủ đề, cộng tác và đối thoại, và sau đó hy vọng Cô ấy có thể có nhiều thời gian sàng lọc hơn.

Bốn giá trị tích cực do công nghệ mang lại

Về điều này, phóng viên, nhà văn Anya Kamenetz “Nghệ thuật cân bằng giữa truyền thông kỹ thuật số và cuộc sống thực Tác giả cuốn sách chia sẻ: “Sử dụng màn hình một cách tích cực rất tốt cho sự phát triển. 4 giá trị: sáng tạo, kết nối, khám phá và niềm vui. ”Sáng tạo có thể là việc sử dụng công nghệ để trộn âm thanh, hình ảnh, lập trình, thiết kế ứng dụng… việc sử dụng công nghệ kết nối là để giao tiếp. Khám phá là việc truy cập Internet hoặc các phần mềm giáo dục để học Và rèn luyện các kỹ năng mới. Niềm vui của việc sử dụng công nghệ có thể là xem, nghe nhạc, nội dung và chơi các trò chơi lành mạnh.

Kamenetz nói rằng để sử dụng công nghệ một cách hiệu quả, những người tập trung vào công nghệ phải cố gắng giảm thiểu những đứa trẻ không cần thiết và Việc sử dụng công nghệ tốn nhiều thời gian nhấn mạnh sự cân bằng giữa bốn giá trị.-Giáo viên là đầu tư quan trọng nhất trong việc phát triển công nghệ dành cho khán giả-Để tiếp tục tập trung vào chất lượng sử dụng, Culatta tin rằng trải nghiệm học tập có thể cung cấp cho học sinh dưới dạng kỹ thuật số là sự phát triển của công nghệ giáo dục Vấn đề mấu chốt. Vì các nhà giáo dục chuyên nghiên cứu và phát triển các lợi thế công nghệ trong giáo dục, nên những lợi ích mang lại thật đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, ông tin rằng một trong những vấn đề lớn nhất là các giáo viên bước vào lớp học kỹ thuật số thường không Vì vậy, theo Culatta, phần quan trọng nhất của việc triển khai công nghệ là đầu tư vào giáo viên chứ không phải đầu tư vào thiết bị. Kulata nói: “Ngay cả ở những trường có công nghệ hạn chế, miễn là Giáo viên biết cách sử dụng công nghệ hiệu quả có thể tạo ra một trải nghiệm học tập tốt. “Về bản chất, các trường học và cơ sở cần phát triển với mục tiêu đào tạo và giúp giáo viên đưa công nghệ vào lớp học. Các thiết bị cầm tay có mặt khắp nơi trong cuộc sống của tất cả học sinh, vì vậy cần tập trung vào việc giúp các em sử dụng công nghệ để đạt được mục tiêu học tập. Giáo viên có kiến ​​thức và sử dụng hiệu quả công nghệ sẽ hỗ trợ đắc lực cho học sinh phát huy lợi thế này.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365