20 trợ giảng trực tuyến hỗ trợ FUNiX “ Youth 4.0 ” xTour

“Tuổi trẻ 4.0” xTour do FUNiX tổ chức đã đến thăm các trường đại học khu vực miền trung. Anh Trương Gia Bảo, cựu giám đốc kinh doanh sàn TMĐT Sendo.vn cũng tham gia chương trình trong giai đoạn này. Anh Bảo đã xuất hiện tại Đại học Đà Lạt, Đại học Nha Trang và Đại học Qui Nhơn, nơi anh giới thiệu về cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 và tác động của công nghệ đối với sinh viên.

Mr Bảo có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thương mại điện tử, trực tiếp giải đáp và góp ý nhiều câu hỏi liên quan đến lĩnh vực kinh doanh cho sinh viên.

Gia sư Trương Gia Bảo.

Sau khi bị gián đoạn trên đường đi công tác tại TP.HCM, anh Bảo vẫn tiếp tục ủng hộ xTour thông qua liên hệ trực tuyến. Trước khi một sinh viên ĐH Kinh tế Đà Nẵng đặt câu hỏi về cách khởi nghiệp kinh doanh online, bạn ấy đã đăng nhập và trả lời cặn kẽ để tìm hiểu thêm về các kênh bán hàng chính, cách đánh giá hiệu quả của quảng cáo trực tuyến …- — Tương tác kiểu này Đã trở thành một hình thức giao lưu đặc trưng của xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học trực tuyến FUNiX tổ chức.

Với sự trợ giúp của hơn 2000 gia sư, tất cả các câu hỏi học sinh đều nêu đáp án tại đây Phương án có đáp án chi tiết trực tuyến và trực tiếp tại lớp, thường là gia sư Phạm Văn Sim Anh, Phạm Lê Anh Tuấn, Nguyên Duy Nghiêm … phương pháp làm việc để hỗ trợ lộ trình đến trường và cung cấp cho học sinh những gợi ý. Theo các lĩnh vực khác nhau, người hướng dẫn sẽ cung cấp các câu trả lời từ kinh nghiệm kinh doanh, bảo mật dữ liệu đến tư vấn nghề nghiệp, hướng dẫn học tập chuyên môn, v.v.

Hội sinh viên của trường và nhóm gia sư chia sẻ công khai.

Ngoài ra, các trợ giảng hỗ trợ trực tuyến cũng sẽ tham gia trả lời trực tuyến các câu hỏi chuyên môn. Trong chương trình hội nghị sinh viên Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, có tới 5 trợ giảng đang làm việc tại Hà Nội, TP.HCM và New Zealand đã tham gia hỗ trợ trực tuyến trước khi các sinh viên khóa “Công nghệ nano ứng dụng” ra mắt. Người cố vấn nhấn mạnh đến nhiều ứng dụng khác nhau của công nghệ nano trên thế giới như y học, người máy, quân sự …

Trước khi đặt một câu hỏi khác về cơ hội việc làm của sinh viên trong “Cách mạng 4.0” các trường đại học tỉnh, nhiều mentor đã nhanh chóng tham gia Liên hệ trực tuyến để giải đáp thắc mắc. Các mentor cho rằng cuộc cách mạng 4.0 sẽ mang lại cơ hội cho tất cả mọi người, điều này phụ thuộc phần lớn vào khả năng của mỗi người.

“Sự tham gia của các mentor giúp chương trình thu hút và tăng lý thuyết. Trước khi gửi mỗi câu hỏi, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu trả lời. Đại diện FUNiX cho biết:” Một học viên, nhiều giáo viên của FUNiX như . Cố vấn là một trong những đặc điểm và lợi thế chính của FUNIX. Hơn 2.000 gia sư-chuyên gia từ các công ty công nghệ đã luôn hỗ trợ sinh viên FUNiX trong suốt quá trình học đại học. Thông qua xTour “Tuổi trẻ 4.0”, các giảng viên muốn chia sẻ với các bạn sinh viên về kỷ nguyên 4.0 và khuyến khích các bạn tận dụng cơ hội phát triển.

Lê Minh Đức, nguyên Trưởng phòng kinh doanh FPT Telecom Hà Nội, cho biết: “Chỉ cần các em thực sự muốn chia sẻ, chúng tôi đến từng trường, dù chỉ có một hoặc hai cháu, chúng tôi đều có thể ngồi lại và học hỏi kinh nghiệm thực tế tại thôn. Phản hồi. Kính gửi “.

xTour” Tuổi trẻ 4.0 “do Đại học Trực tuyến FUNiX và các trường đại học phối hợp tổ chức, đã xuất hiện tại 10 trường đại học từ Nam đến Trung Cộng. Chương trình sẽ tiếp tục được Hà Nội Nguyễn thực hiện tại các trường đại học như: Huế, Vinh, Hải Dương, Thái … đến hết tháng 9.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365