Xóa tan nỗi sợ môn hóa với bản đồ mạng nhện cô giáo 8x

Thầy Nguyễn Ngọc Anh đã có hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy môn hóa và được rất nhiều học sinh trên thế giới mạng yêu thích. Phương pháp giảng dạy và tài năng giảng bài miễn phí của thầy đã giúp nhiều học sinh loại bỏ nỗi sợ môn hóa học.

Khi nói về thầy Nguyễn Ngọc Anh, một trong những điều khiến các bạn học sinh ấn tượng nhất là việc khám phá ra bản đồ con nhện. Mạng lưới hóa học đơn giản hóa việc ghi nhớ kiến ​​thức. Thầy cho biết, trong quá trình giảng dạy, học sinh thường tự tin trước những khó khăn trong việc tiếp thu lý thuyết, công thức hóa học từ học sinh. Điều này thúc đẩy anh giúp họ tìm ra mô hình học tập phù hợp.

“Tôi nhận thấy rằng học sinh sẽ hiểu biết tốt nhất khi kết hợp kiến ​​thức mới và kiến ​​thức mới. Đây cũng là điều kiện tiên quyết để ra đời. Bằng cách này, học sinh có thể dễ dàng sắp xếp kiến ​​thức và mối quan hệ giữa các tài liệu giúp các em không Lại học thuộc nhớ, học trước quên sau mất gốc “, cô Ngọc Anh chia sẻ. – Bằng phương pháp dạy học sơ đồ mạng nhện và bài giảng miễn phí, thầy Nguyễn Ngọc Anh đã giúp nhiều học sinh thoát khỏi nỗi sợ môn hóa. . – Theo giáo viên, học sinh hóa học khó nhớ nhiều đặc điểm của một nhóm chất vì chúng tồn tại ở nhiều nhóm và có liên quan với nhau. Nếu bạn không hiểu bài này thì bài sau sẽ rất khó. Vì vậy, bản đồ mạng nhện ra đời gồm có hai loại. Thứ nhất là mối tương quan giữa đặc tính của các nhóm chất liên quan, thứ hai là sơ đồ mạng nhện về các phản ứng hóa học cụ thể của các chất cụ thể. Khi ông sử dụng phương pháp này trong giảng dạy, học sinh của ông đã phản hồi tích cực. Em Nguyễn Như Quỳnh, học sinh lớp PEN-C môn Hóa cho biết, trước đây môn hóa là một trong những điều bạn lo lắng nhất. Đến một lúc nào đó, bạn gần như mất nền tảng và không biết bắt đầu từ đâu để hệ thống lại kiến ​​thức. Được sự giúp đỡ của bạn bè, Quinn tìm được các khóa học và khóa học thử của thầy Ngọc Anh trên mạng xã hội nên tham khảo.

“Qua phương pháp dạy học theo phương pháp lược đồ mạng nhện, em đã nắm rõ hệ thống. Hệ thống lý thuyết giải dần các bài tập đơn giản. Từ trước đến nay, em thích môn hóa hơn”, Như Quỳnh nói.

GS Ngọc Anh không chỉ vẽ sơ đồ trên mạng nhện bằng hóa chất mà còn thường xuyên cung cấp các khóa học miễn phí trên trang cá nhân. Mỗi buổi phát sóng trực tiếp thường thu hút từ 1.000 đến 1.500 lượt xem. Anh Ngọc Anh cho biết: “Đây là hoạt động thiện nguyện và là mong muốn của bản thân. Sự đón nhận và tiến bộ của các em là điều ý nghĩa nhất mà tôi có được.” Tại kỳ thi THPT Quốc gia, anh Ngọc Anh đã ghi nhận về giáo dục Hocmai.vn Sau bài giảng hệ thống, thầy còn dành một buổi tối, phát trực tiếp bài giảng của mình trên Facebook cá nhân và diễn đàn luyện thi đại học. . Mỗi bài giảng từ 4 – 5 tiếng, có khi đến 1 – 2 giờ sáng để cùng các bạn luyện tập. Để giúp học viên có thể trao đổi các khóa học, chia sẻ kiến ​​thức dễ dàng, thầy Ngọc Anh còn lập nhóm học tập trên Facebook. Các nhóm nghiên cứu này đã nhận được các bài giảng miễn phí từ giáo viên, bao gồm các nhóm đào tạo ứng dụng nâng cao cho hơn 1.000 sinh viên xuất sắc.

Nguyễn Thị Hà, nguyên là học sinh trường THPT A Cao Nguyên (Đắk Lắk), thành viên nhóm Cao’s application, chia sẻ: “Thầy có phương pháp giảng dạy rất chi tiết, giúp học sinh có thể tư duy sâu. Thầy rất tâm huyết với nghề này và chưa bao giờ thực hiện lời hứa, ngày nào thầy cũng hứa trực tiếp phát bài giảng luôn, sau khi ra trường Hà thường xuyên theo dõi các khóa học miễn phí của các thầy cô trong tổ và khuyến khích các bạn lớp dưới giới thiệu. – Ngân Anh

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365