18 tuổi học đại học trực tuyến trong quán cà phê internet

Lý Văn Tuấn là chàng trai sinh năm 2001 tại Cao Cương, vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp cấp 3 và bước vào trường đại học như các bạn cùng trang lứa. Ngôi trường anh chọn là một trường đại học khoa học và công nghệ ở Hà Nội. Đồng thời, Tuấn đã tìm hiểu và đăng ký các khóa học lập trình trực tuyến tại FUNiX để nhanh chóng thành thạo các kỹ năng máy tính cơ bản và hỗ trợ nhiều hơn cho việc học đại học sau này.

Trưởng thị trấn Quang Trung, ngụ tại tỉnh Caobang và huyện An, cho biết làng của ông có hơn 10 ngôi nhà và chỉ có 3-4 người biết sử dụng máy tính. Giáo dục đại học trực tuyến là một hình thức đào tạo mới, các nữ sinh trung học và bạn bè của họ cũng hiếm khi được biết đến, lắng nghe và nghiên cứu. Vì vậy, khi quyết định theo học ngành khoa học máy tính qua mạng, anh đã gặp phải sự phản đối từ gia đình và dần giành được sự ủng hộ của mẹ. Tôi biết FUNIX. Tôi đã nhìn thấy rất nhiều điều thú vị trong các khóa học trực tuyến, nhưng cho đến khi tôi quyết định đăng ký thi đại học, một phần lý do là tôi muốn có thời gian tìm hiểu thêm về nó. Tuấn nói: “Môi trường để học.” Lý Văn Tuấn đến Đại học trực tuyến FUNIX để có kiến ​​thức máy tính cơ bản. Do hoàn cảnh gia đình hiện tại và không thuyết phục được bố nên Tuấn không có máy tính để học. Tiếp tục công việc lập trình ban đầu của Tuấn trên FUNiX, anh đi bộ hơn 20 cây số từ nhà đến Internet, và anh phải học lúc 4 giờ sáng và 4 giờ chiều. / Ngày trong cửa hàng trực tuyến. Tuấn là một sinh viên được các game thủ vây quanh trong quán Internet, cậu ấy quyết tâm và tập trung học ngay từ đầu. “Học ở nhà hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn, khi cần nói chuyện thì cả cửa hàng đều nghe thấy. Cửa hàng không có camera nên rất khó nói chuyện với người hướng dẫn. Quan trọng nhất là mỗi khi code cần tải ứng dụng mới. Khi nói đến chiếc máy tính “Nếu mã còn một nửa, không biết lưu vào đâu…”, trưởng đoàn

Vượt qua mọi khó khăn, Lý Văn Tuấn cũng lên kế hoạch để đảm bảo việc học hiệu quả nhất: “Em định Mua tệp lưu trữ USB. Mỗi khi cần liên hệ gia sư, bạn có thể mượn máy tính của người trong thôn “, ông Tuấn nói.

Lý Văn Tuấn trao đổi với các chuyên gia kỹ thuật của chương trình FUNiX xDay.-Lý Văn Tuấn là người duy nhất trong Sinh viên học FUNiX ngoài tiệm Internet, ngoài nhóm còn có sinh viên các tiệm game này, thường là sinh viên Hoàng Mạnh Tiến-Funix ở Hội An, mùa lũ năm 2016 Tiến lại lội lên mạng học code thì bị người chơi vây kín. Sau ba tuần học trực tuyến, Tiến đã đến lúc phải hoàn thành chứng chỉ để chạy nước rút – Học qua Internet, ý tưởng chuyển đổi tiệm game -Chỉ giá truy cập Internet khoảng 5000 đồng một giờ -Trong khuôn viên trường đại học Chia sẻ của nhà sáng lập FUNiX Nguyễn Thành Nam tại buổi talk show cất cánh trên VTV1 vào tháng 1 năm 2019. “45.000 quán Internet ở Việt Nam có thể trở thành điểm trường đại học. Bất kỳ sinh viên nào có thể truy cập Internet đều có cơ hội hưởng lợi từ FUNiX, và chúng ta có thể theo học các chương trình công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. “-Ông Nguyễn Thành Nam chia sẻ.

Cùng với Lý Văn Tuấn, học sinh Cao Bằng, Tuấn được kết nối học trực tuyến bằng máy tính do một giáo viên cấp 3 cho mượn. Như vậy sẽ có lợi hơn. Trong những ngày vừa qua, Tuấn đã tham gia 6 khóa học về chủ đề “trở thành công dân” trong khuôn khổ của chứng chỉ 1. Tuấn cho biết mục tiêu là 2 tháng sau em sẽ hoàn thành chứng chỉ “Công dân cấp độ 1”. -Học sinh hy vọng sẽ đạt được mục tiêu này, vượt qua các kỳ thi đại học, các bạn sẽ có đủ kiến ​​thức cơ bản và không bị bỡ ngỡ với những môn học này ở trường mới.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365