Cố vấn khởi nghiệp với mô hình đào tạo CNTT

Với vai trò là trợ giảng của Đại học trực tuyến FUNiX, thầy Phạm Trung Hải cam kết chia sẻ và truyền đạt kiến ​​thức, kinh nghiệm trong ngành CNTT cho nhiều học viên. Sau hơn hai năm hợp tác với FUNiX, anh Hải mong muốn sẽ tiến xa hơn trong công tác tổ chức đào tạo và lên ý tưởng mở chương trình dạy lập trình cho trẻ em. – Gia sư Phạm Trung Hải (Phạm Trung Hải) – Thầy Hải cho biết mục đích của sự lựa chọn này là cung cấp kiến ​​thức ngay từ đầu cho các bạn trẻ để họ có thể ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi mặt của cuộc sống. “Thông qua khóa học của tôi, học sinh tốt nghiệp THPT có thể tự do lựa chọn học tiếp lên đại học, tìm việc làm hoặc khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, tiết kiệm nhiều thời gian và tự lập.

Vì đối tượng là học sinh, Vì vậy, mô hình đào tạo của Fan Zhenghai’s dựa trên sự gắn kết giữa gia sư, phụ huynh và học sinh. Phương pháp học bao gồm trực tuyến và ngoại tuyến, nội dung học không giới hạn. Học sinh và gia sư tương tác trên Facebook, gọi điện video, hỗ trợ từ xa và diễn đàn … … Kết quả học tập được phụ huynh và cộng đồng đánh giá qua các cuộc thi code và thi hackerank… —— Anh Hải cho biết, sau sáu tháng hoạt động, dự án đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của bạn bè và gia đình, hiện đã có 20 đến 3 lớp Học sinh lớp 10. Chương trình ghi nhận những sản phẩm ban đầu của học sinh, một số em đã học IoT, C và C #.

Mentor Bùi Quang Hiếu.

Bắt đầu một FUNiX khác sớm hơn anh Phạm Gia sư Trung Hải – Thầy Bùi Quang Hiếu là TGĐ công ty khởi nghiệp đào tạo tin học Với kiến ​​thức, kinh nghiệm làm việc, được đào tạo tại Học viện Đào tạo Quốc tế FPT và hướng dẫn của FUNiX, “học cùng chuyên gia” – dưới hình thức chuyên gia cá nhân Nền tảng đào tạo công nghệ thông tin trực tuyến hoàn chỉnh được cung cấp từ quầy lễ tân đã mời được vô số gia sư công nghệ thông tin về mặt kiến ​​thức, anh đã dần nhận ra nhu cầu và tiềm năng của mô hình đào tạo cá nhân hóa, và quan trọng nhất là đã đảm bảo được đầu ra của người học. Đặc điểm của “Học cùng chuyên gia” là có gia sư đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học để nắm bắt tiến trình học tập của các em.

Hiện công ty khởi nghiệp của Hiếu đã thu hút 338 học viên, 168 gia sư và 38 khóa học khác nhau. Mục đích của các khóa học này là giúp học viên tiếp thu nhanh, học sâu và làm việc sớm, anh cho biết đến nay số lượng học viên đăng ký theo học từ mô hình đào tạo phần mềm FPT là 28.

Anh Hiếu, tôi chưa có ý định mở rộng Với quy mô “Học cùng chuyên gia”, tôi hy vọng khóa học của mình ở mức trung bình nhưng chất lượng tốt, anh cho biết: “Tôi đặt mục tiêu cho bản thân là 100% sinh viên sau khi học xong đều tìm được việc làm. Tôi cũng muốn xây dựng một nơi để kết nối sinh viên và gia sư từ khắp nơi trên thế giới.

Mentor Nguyễn Cát Tiểu Giang .—— Mr Hiếu cũng giống như anh Hải, mentor Nguyễn Cát Tiểu Giang có ước mơ mở trường công nghệ thông tin. Cô là một trong những nữ mentor nổi bật của FUNIX. Tại thời điểm này, Với việc thành lập trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tin học Nguyên Phát, ước mơ của chị sẽ thành hiện thực.

Chị Giang cho biết, tiếp xúc với máy tính và sau này là công nghệ là một thiệt thòi đối với nhiều bạn trẻ Việt Nam. ” Khi tôi nhìn thấy cách bạn bè giao tiếp bằng bàn phím, tôi thực sự ngưỡng mộ họ. Do được tiếp xúc sớm hơn với máy tính, Internet và các kỹ năng liên quan đến công nghệ nên các em đã tiếp thu được nhiều kiến ​​thức hơn. Cô ấy nói: “Cơ hội phát triển.” Một người cố vấn tin rằng nếu bạn nắm vững các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật càng sớm càng tốt, nhiều bạn trẻ Việt Nam có thể không thua kém về xuất thân của mình. bạn bè. bên ngoài. Đây là lý do bà mở trường đào tạo Nguyễn Phát ở Sơn Tây.

Nguyên Phát theo mô hình xSchool và đào tạo học sinh trực tuyến và ngoại tuyến thông qua FUNiX và đào tạo theo chương trình. Sự hỗ trợ của nhóm hướng dẫn FUNiX. Mục đích của các khóa học này là giúp người học có thể làm việc trong một công ty công nghệ thông tin từ ba tháng đến một năm.

Cô Giang chia sẻ: “Với tư cách là người cố vấn của FUNiX, tôi hướng dẫn học viên trong nhiều ngày và tiếp xúc với niềm tin và ước mơ của các học viên. Khi họ học CNTT, tôi sẽ cảm thấy sâu sắc rằng họ đã thay đổi cuộc sống của mình và Nguyên Phát sẽ giúp các em thực hiện ước mơ tiếp thu tri thức “. Theo ông Nguyễn Thanh Lâm, Giám đốc FUNIX TP.HCM, khi nhu cầu nhân lực CNTT tăng cao, đây là cơ hội có lợi và đầy hứa hẹn cho các bạn trẻ. Bắt đầu lựa chọn. Anh Lâm cũng cho biết, chỉ cần có tâm huyết với giáo dục, đào tạo và kiến ​​thức chuyên môn, FUNiX sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ mentor tìm kiếm mô hình khởi nghiệp.Tập tin .

Nguyễn Quỳnh này

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365