Sự nghiệp của một cố vấn bắt đầu với mô hình đào tạo công nghệ thông tin

Với vai trò là trợ giảng của Đại học trực tuyến FUNiX, thầy Phạm Trung Hải cam kết chia sẻ và truyền đạt kiến ​​thức, kinh nghiệm trong ngành CNTT cho nhiều học viên. Sau hơn hai năm hợp tác với FUNiX, anh Hải mong muốn cơ sở đào tạo sẽ phát triển hơn nữa để phát triển ý tưởng chương trình lập trình cho trẻ em. – Gia sư Phạm Trung Hải (Phạm Trung Hải) -Nhận xét lý giải về sự lựa chọn này, thầy Hải cho biết mong muốn cung cấp kiến ​​thức cho các bạn trẻ để các em có thể ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi mặt cuộc sống. “Thông qua phương án của tôi, học sinh sau khi tốt nghiệp THPT có thể tự do lựa chọn học tiếp lên đại học, tìm việc làm hoặc khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, tiết kiệm nhiều thời gian và tự lập”, ông Hải nói .—— Vì đối tượng này là học sinh, Vì vậy, mô hình đào tạo của Fan Zhenghai dựa trên sự gắn kết giữa gia sư, phụ huynh và học sinh, Phương thức học bao gồm trực tuyến và ngoại tuyến, nội dung học không giới hạn học sinh và gia sư trên Facebook, video call, hỗ trợ từ xa và diễn đàn. Kết quả học tập được phụ huynh và cộng đồng đánh giá qua các cuộc thi code, thi hackerrank … – Anh Hải cho biết, sau sáu tháng hoạt động, dự án đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người thân và bạn bè, hiện tại đã 20 học sinh từ lớp 3 đến lớp 10. Chương trình ghi nhận các sản phẩm ban đầu của học sinh, một số học sinh đã học IoT, C và C #.

Cố vấn Bùi Quang Hiếu. Phạm Trung Hải-Bùi, một trợ giảng khác của FUNiX Anh Quang Hiếu là CEO của một công ty khởi nghiệp về đào tạo máy tính, kinh nghiệm làm việc, đào tạo Học viện Đào tạo Quốc tế FPT và hướng dẫn FUNiX, “Học cùng chuyên gia” – một nền tảng đào tạo công nghệ thông tin trực tuyến hoàn chỉnh được cung cấp dưới hình thức chuyên gia cá nhân. Đệ đã nhận được nhiều lời mời từ các giảng viên hướng dẫn về kiến ​​thức công nghệ thông tin, đồng thời nhận thức được nhu cầu và tiềm năng của mô hình đào tạo cá nhân hóa và quan trọng nhất là đảm bảo đầu ra của người học, đảm bảo đặc trưng của “học cùng chuyên gia” trong toàn bộ quá trình học. Có gia sư kèm cặp để nắm bắt tiến trình học tập của các em.

Hiện công ty khởi nghiệp của Hiếu đã thu hút được 338 học viên, 168 gia sư và 38 khóa học khác nhau. Mục đích của các khóa học này là giúp học viên tiếp thu nhanh và chuyên sâu. Anh cho biết, đến nay số lượng sinh viên trúng tuyển qua mô hình đào tạo của FPT Software là 28 em. Em mong rằng các khóa học của mình ở mức trung bình nhưng chất lượng tốt. “Em đặt mục tiêu cho mình là 100 em. % Sinh viên nên tìm được việc làm sau khi học xong. Tôi cũng muốn xây dựng một nơi kết nối sinh viên và gia sư trên toàn thế giới “, anh nói.

Gia sư Nguyễn Cát Tiểu Giang.

Tương tự như anh Hải, anh Hiếu, gia sư Nguyễn Cát Tiểu Giang mơ ước mở một Cô là một trong những nữ gia sư nổi bật của FUNiX, với sự ra đời của trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tin học Nguyên Phát, ước mơ của cô sẽ thành hiện thực.

Cô Giang cho biết, tiếp xúc với máy tính, công nghệ sau này là Một điều bất lợi với nhiều bạn trẻ Việt Nam. “Khi còn đi du học, nhìn cách bạn bè giao tiếp bằng bàn phím, tôi rất khâm phục họ. Do được tiếp xúc với máy tính, Internet và các kỹ năng liên quan đến công nghệ từ rất sớm nên các em đã tiếp thu được nhiều kiến ​​thức hơn. Cô ấy nói: “Cơ hội phát triển.” Một người cố vấn tin rằng nếu bạn nắm vững các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật càng sớm càng tốt, nhiều bạn trẻ Việt Nam có thể không thua kém nền tảng của chính mình. bạn bè. bên ngoài. Đây là lý do bà mở trường đào tạo Nguyễn Phát ở Sơn Tây.

Nguyên Phát theo mô hình xSchool và đào tạo học sinh trực tuyến và ngoại tuyến thông qua FUNiX và đào tạo theo chương trình. Sự hỗ trợ của nhóm hướng dẫn FUNiX. Mục đích của các khóa học này là cho phép người học làm việc trong các công ty CNTT từ ba tháng đến một năm. Với niềm tin và ước mơ được học công nghệ thông tin, tôi đã cảm nhận sâu sắc hơn ước mơ thay đổi cuộc sống và tiếp thu tri thức của các em, Ruan Bai sẽ giúp các em hiện thực hóa mong muốn này. “.

Theo ông Nguyễn Thanh Lâm, Giám đốc FUNIX TP.HCM, khi nhu cầu nhân lực CNTT tăng cao thì đây là một lựa chọn khởi nghiệp thuận lợi và đầy triển vọng cho các bạn trẻ. Ông Lâm cũng cho rằng, chỉ cần FUNIX làm tốt công tác giáo dục và đào tạo Với tâm huyết vững vàng về kiến ​​thức chuyên môn, tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và hỗ trợ giảng viên hướng dẫn theo đuổi bước đầu người mẫu cùng với các cộng tác viên.Tập tin .

Nguyễn Quỳnh này

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365