Cadillac Lyriq-crossover điện hạng sang

Lyriq dựa trên cấu trúc xe điện chung (GM), và sử dụng hệ dẫn động điện Ultium, sử dụng phiên bản pin 100 kWh, có thể giúp xe đi quãng đường 482 km mỗi lần sạc. Kích thước tổng thể tương đương Cadillac XT5 (chiều dài 4.813mm).

Hãng xe Mỹ cũng bổ sung chức năng sạc nhanh Lyriq để giảm thời gian chờ đợi. Khách hàng có thể lựa chọn giữa phiên bản dẫn động cầu sau và phiên bản dẫn động tất cả các bánh.

Liriq, với bề mặt phẳng kết hợp với vách ngăn. Phần đầu xe không có lưới tản nhiệt thông thường mà bịt kín do không cần giải nhiệt động cơ đốt trong. Ảnh: Cadillac-Một trong những tính năng quan trọng nhất của Lyriq là màn hình LED trải dài trên bảng điều khiển và có kích thước 33 inch, cung cấp đủ thông tin chi tiết để điều khiển hệ thống thông tin giải trí và hiển thị hình ảnh camera. Cadillac tuyên bố rằng màn hình mới có độ phân giải màu cao nhất trong ngành hiện nay, với hơn một tỷ màu, gấp 64 lần kích thước của bất kỳ màn hình xe nào.

Lyriq cũng có màn hình HUD kép mới với “A screen” sử dụng công nghệ VR: thông tin như tốc độ, hướng, tín hiệu vị trí và các cảnh báo quan trọng khác. Chiếc crossover điện được trang bị một chức năng quen thuộc với hãng: hệ thống lái Super Cruise bán tự động.

Một công nghệ mới khác của Lyriq là sử dụng nhiều micrô và máy đo gia tốc hơn trước để loại bỏ tiếng ồn trên đường. . Hệ thống mới có thể triệt tiêu dải tần của tiếng ồn lốp, do đó tránh được mọi tiếng ồn tác động vào cabin.

Màn hình chiếu sáng trong logo Lyriq. Video: Cadillac-Thân xe gồm một bề mặt phẳng và các đường gân đặc. Phía trước là lưới tản nhiệt “pha lê đen”, Lyriq có thể thực hiện những vũ điệu ánh sáng trong nhiều tình huống khác nhau.

Hệ thống pin Ultium mới của GM sử dụng nhôm ở âm sau để giảm sự hiện diện của các vật liệu quý hiếm như coban. General Motors cho biết, hàm lượng coban trong pin mới ít hơn 70% so với pin hiện tại. Cadillac Lyriq sẽ là mẫu xe điện công suất lớn đầu tiên của thương hiệu, dự kiến ​​sẽ được bán ra vào năm 2022 và tham gia vào lĩnh vực SUV điện hạng sang. Đại diện hãng cho biết, mức giá sẽ rất cạnh tranh, kể cả với những mẫu SUV sử dụng động cơ đốt trong.

US UK (theo Carscoops)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365