BYD Tang-xe điện Trung Quốc ra mắt tại châu Âu

BYD Tarng EV 2020 sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 11 năm nay và dự kiến ​​giao cho Na Uy vào tháng 1/2021. Giá vẫn chưa được công bố.

Mẫu crossover chạy điện được trang bị một loại pin lithium iron phosphate (LFP) mới, được gọi là pin lưỡi gà, được công ty coi là “vật thay đổi luật”. Đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực xe điện. Loại pin này có thể mang lại độ an toàn cao hơn đồng thời giảm 50% dung lượng pin.

Các mẫu Tang EV sẽ được bán tại Na Uy. Ảnh: BYD – Thông tin chi tiết về sản phẩm đầu tiên vẫn chưa được công bố, nhưng Tang EV sẽ là một lựa chọn hợp lý trong lĩnh vực xe điện ở Na Uy. Tại Trung Quốc, Tang EV có giá khởi điểm khoảng 36.000 chiếc. Xe sử dụng pin 82,8 kWh và chạy 482

RSA là nhà phân phối của BYD tại Na Uy, chịu trách nhiệm về tất cả hoạt động bán hàng, dịch vụ và cung cấp phụ tùng; các sản phẩm điện của nhà sản xuất Trung Quốc; dòng sản phẩm của BYD bao gồm xe tải, xe tải 7,5 tấn và 19 tấn và máy kéo-cho nội thất xe điện, với Vô-lăng đáy phẳng và hệ thống giải trí màn hình rời cỡ lớn mới trên bảng điều khiển. Ảnh: BYD-Màn ra mắt tại Na Uy là bước đầu tiên trong kế hoạch thâm nhập thị trường châu Âu của nhà sản xuất ô tô Trung Quốc. Loạt xe điện của El sẽ được ra mắt tại các quốc gia khác trong Thế giới cũ.

Đầu tháng 5, BYD thông báo ra mắt mẫu Tang EV600 để gia nhập thị trường Châu Âu. Vào cuối năm nay. BYD hiện là công ty sản xuất xe điện lớn nhất Trung Quốc và là công ty sản xuất xe điện lớn thứ hai sau Tesla tại Hoa Kỳ.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365