Một chiếc xe điện nhỏ như một chiếc máy tính xách tay

Video: Cocoa Cars-Walkcar là một sản phẩm của công ty Cocoa Cars của Nhật Bản, sản phẩm này đã xuất hiện trên Internet vài năm sau khi ra mắt và mới được bán trên thị trường trong nước. Sự xuất hiện của chiếc xe tay ga cỡ nhỏ và máy tính xách tay 13 inch đã tạo ấn tượng sâu sắc cho dòng xe điện.

Hai bánh trước có động cơ điện. Hai bánh sau đều có khớp xoay để dễ dàng thao tác. Theo Cocoa Motors, các bánh xe có hệ thống treo riêng.

Để đổi hướng, người điều khiển nghiêng người sang một bên để lái xe về phía trước. Nó cũng có thể được tăng tốc hoặc dừng lại bằng cách nghiêng về phía trước hoặc phía sau.

Walkcar có thể đi 5 km ở chế độ Thể thao với tốc độ tối đa 16 km / h và 7 km ở chế độ Tiết kiệm với tốc độ tối đa 10 km / h. Sạc đầy trong vòng 60 phút.

Trọng lượng chỉ 2,9 kg nên bạn có thể dễ dàng mang theo Walkcar bên mình. Xe điện có khung bằng sợi carbon và khung bằng nhôm. Xe có chiều dài 215 mm, rộng 346 mm và cao 74 mm. Nhưng vẫn duy trì hiệu suất vừa đủ để xe có thể leo dốc 10%. Trọng lượng có thể lên tới 80 kg .—— Anh, Mỹ (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365