Delfast-E-bike được bán với giá $ 6,800

Delfast Top 3.0 có các chức năng cơ bản của một chiếc xe đạp điện như bàn đạp địa hình tiêu chuẩn, yên xe, tay lái và hệ thống truyền động bằng dây đai sợi carbon. Nhưng sức mạnh được cung cấp bởi một động cơ điện 5000W với các thông số đi kèm, khiến nó giống như một loạt xe máy.

Phiên bản Top 3.0 mới có hiệu suất cao hơn các loại xe đạp điện thông thường. Ảnh: Delfast

Khung gầm kiểu địa hình, dung lượng pin gấp 6-7 lần pin xe điện thông thường. Delfast Top 3.0 thậm chí có thể sánh ngang với phiên bản tiêu chuẩn của xe máy điện Zero FXS. Del Fast cho biết, một lượng pin sạc đầy đủ giúp xe đi được quãng đường 322 km. Gương chiếu hậu ngoài tích hợp đèn báo rẽ, phía sau cũng tích hợp đèn báo rẽ và màn hình màu tích hợp cổng USB và ứng dụng điện thoại. Xe có trọng lượng 70 kg, tải trọng 135 kg, xe sử dụng đèn pha LED với hai chế độ chiếu sáng, xi nhan tích hợp trên gương chiếu hậu. Nhiếp ảnh: Delfast

Với những tính năng mạnh mẽ trên, mức giá thấp của Delfast Top 3.0 là 6.800 USD. Nếu muốn mua xe, khách hàng có thể đặt cọc 1.000 USD. Delfast, công ty xe hơi có trụ sở chính tại Kiev, Ukraine, dự kiến ​​bắt đầu sản xuất vào tháng 8 năm sau. Bạn cũng có thể chọn nâng cấp thiết bị, chẳng hạn như đệm ghế xe máy hoặc giá đỡ phía sau.

Xe đạp điện của Delfast có phiên bản Top Cop phù hợp với cảnh sát, cũng như một số sở cảnh sát thử nghiệm ở Hoa Kỳ, chẳng hạn như Bắc Carolina.

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365