Hệ thống trạm sạc ô tô đa quốc gia

Electrify America – một trong những hệ thống sạc nhanh lớn nhất Hoa Kỳ – đã thông báo về việc hoàn thành một con đường địa hình với đủ các trạm sạc cho xe điện.

Đường sọc màu xanh lam nhạt là trạm sạc kết nối dọc theo tuyến đường Trans – tuyến Hoa Kỳ đã hoàn thành và tuyến màu xanh lá cây dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 9. Ảnh: Electrify America

Đường kết nối Los Angeles với Washington, DC, với các trạm sạc trung bình Khoảng cách là 113 km. Nhiều người trong số họ gần các trung tâm mua sắm và nhà hàng, cho phép người sử dụng xe điện có thể tận hưởng những niềm vui khác trong khi chờ sạc xe. Đầu tiên, công ty con Electrify America của Volkswagen tại Mỹ cũng cho biết hãng đang trên tuyến đường địa hình thứ hai, sẽ hoàn thành vào tháng 9. Chuyến du hành sẽ diễn ra ở miền nam Hoa Kỳ, từ Jacksonville, Florida đến San Diego, California.

Trạm sạc xe điện của Mỹ. Ảnh: Green Car Report-Những thiệt hại lớn vẫn còn tồn tại ở đâu đó trên đất Mỹ, nhưng “American Electrification” cho biết đến cuối năm 2021, gần 800 trạm sạc sẽ được xây dựng hoặc sẽ sớm hoàn thành. So với 435 nhà ga đang phục vụ hiện nay, con số này đã tăng lên đáng kể. Nhưng cảm ơn hãng xe điện đã phát triển và phát triển hệ thống cách đây 8 năm.

Mỹ Anh (Theo Báo Xe Xanh)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365