Một chiếc xe điện nhỏ như một chiếc máy tính xách tay

Video: Cocoa Cars-Walkcar là sản phẩm của công ty Cocoa Cars của Nhật Bản, sản phẩm này đã xuất hiện trên Internet vài năm sau khi ra mắt và vừa được bán ra thị trường trong nước. Sự xuất hiện của chiếc xe tay ga cỡ nhỏ và máy tính xách tay 13 inch đã tạo ấn tượng sâu sắc cho dòng xe điện.

Hai bánh trước có động cơ điện. Hai bánh sau đều có khớp xoay để hỗ trợ đánh lái. Theo Cocoa Motors, các bánh xe có hệ thống treo riêng.

Để thay đổi hướng, người điều khiển nghiêng sang một bên và muốn lái xe về phía trước. Nó cũng có thể được tăng tốc hoặc dừng lại bằng cách nghiêng người về phía trước hoặc phía sau. -Xe đi bộ có thể đi được 5 km ở chế độ Sport với tốc độ tối đa 16 km / h, hoặc ở chế độ Eco với tốc độ 7 km và tối đa là 10 km / h. Sạc đầy trong vòng 60 phút.

Trọng lượng chỉ 2,9 kg nên bạn có thể dễ dàng mang theo Walkcar bên mình. Xe điện có khung bằng sợi carbon và khung bằng nhôm. Xe có chiều dài 215 mm, rộng 346 mm và cao 74 mm. Nhưng vẫn duy trì hiệu suất vừa đủ để xe có thể leo dốc 10%. Trọng lượng có thể lên tới 80 kg .—— Anh, Mỹ (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365