Bán tải Ford F-150 sẽ có phiên bản chạy điện

Khi giám đốc điều hành của Ford Edison, Darren Palmer xác nhận kế hoạch tung ra một phiên bản F-150 chạy hoàn toàn bằng điện, ông đã tuyên bố rằng mục tiêu của công ty là bán được chiếc xe này vào năm 2022. Tuy nhiên, giám đốc tiếp thị toàn cầu Jim Farley (Jim Farley) cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC rằng mẫu xe điện F-150 sẽ ra mắt lần đầu vào “giữa năm 2022”. Ảnh: Ford-vẫn theo Farley, điện khí hóa vẫn có một mắt xích quan trọng. “Chúng tôi là thị trường tiêu thụ xe tải và xe bán tải lớn nhất ở Tây Âu và Hoa Kỳ. Đây là cơ hội. Farre nói:” Chúng tôi rất thú vị, chúng tôi là một thương hiệu đáng tin cậy. “

Tuy nhiên, do các đối thủ đã tung ra các sản phẩm tương tự trong tương lai gần nên Ford đang ở vị thế tụt hậu trong cuộc cạnh tranh.

F-150 chạy điện sẽ xuất hiện với phong cách thiết kế thế hệ mới, dự kiến ​​vào ngày 25/7. F-150 thế hệ tiếp theo cũng sẽ là màn ra mắt chính của Ford trong năm nay. Ford đã đầu tư 500 triệu USD vào các công ty khởi nghiệp ô tô điện ở Rivian. Bản thân công ty được đầu tư cũng đã tung ra mẫu xe bán tải chạy điện-R1T năm 2018 với giá khởi điểm 61.500 Đô la Mỹ, dự kiến ​​sẽ được giao vào cuối năm nay.

Khoảng hai năm cạnh tranh. Trong số các mẫu bán tải điện, sẽ có Rivian R1T, Nikola Badger, Tesla Cybertruck, GMC Hummer EV và Ford F-150.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365