Delfast-E-bike được bán với giá $ 6,800

Delfast Top 3.0 có các chức năng cơ bản của một chiếc xe đạp điện như bàn đạp, ghế ngồi xe đạp, ghi đông xe đạp địa hình tiêu chuẩn và hệ thống truyền động bằng dây đai bằng sợi carbon. Nhưng sức mạnh được cung cấp bởi một động cơ điện 5000W với các thông số liên quan, khiến nó trông giống như một loạt xe máy.

Phiên bản mới của Top 3.0 có hiệu suất tốt hơn các loại xe đạp điện thông thường. Ảnh: Delfast

Khung xe dạng địa hình có thể chứa được lượng pin gấp 6-7 lần so với pin xe điện thông thường. Delfast Top 3.0 thậm chí còn có thể sánh ngang với phiên bản tiêu chuẩn của xe máy điện Zero FXS. Del Fast cho biết, một lượng pin sạc đầy đủ giúp xe đi được quãng đường 322 km. Gương chiếu hậu có đèn báo rẽ, phía sau cũng có đèn báo rẽ và màn hình màu tích hợp cổng USB và ứng dụng điện thoại. Xe nặng 70 kg, khả năng chuyên chở 135 kg.

Xe sử dụng đèn pha LED hai chế độ chiếu sáng, xi nhan tích hợp trên gương chiếu hậu. Nhiếp ảnh: Delfast

Với những tính năng mạnh mẽ trên, giá của Delfast Top 3.0 chỉ là 6.800 USD. Nếu muốn mua xe, khách hàng có thể đặt cọc 1.000 USD. Delfast, một công ty xe hơi có trụ sở tại Kiev, Ukraine, dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 8 năm sau. Khách hàng cũng có thể chọn nâng cấp trang bị, chẳng hạn như yên xe máy hoặc giá để đồ phía sau.

Xe đạp điện Delfast được trang bị các phiên bản cảnh sát hàng đầu, cũng như một số sở cảnh sát thử nghiệm, chẳng hạn như Bắc Carolina.

Vương Quốc Anh (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365