Cửa xe điện nhìn vô song

Một năm sau khi mẫu HiPhi của công ty công nghệ Human Horizons có trụ sở tại Thượng Hải ra mắt dưới dạng concept, bức ảnh đầu tiên của phiên bản thương mại có tên HiPhi X đã xuất hiện trên Internet. — HiPhi X kết hợp nhiều phương pháp mở cửa. Nhiếp ảnh: Human Horizons

Mẫu xe tay ga điện sẽ được sản xuất tại thành phố Diêm Thành, tỉnh Giang Tô. HiPhi X là chiếc crossover Faraday Future FF91-chiếc xe điện do hãng công nghệ Mỹ sản xuất cũng có kiểu mở ngược.

Một trong những điểm thú vị nhất của HiPhi X là thiết kế cửa sau, kết hợp mở ngược và mở ngược. Phong cách này khiến việc mở cửa sau trên Tesla Model X. Không còn đặc biệt nữa.

Không có ảnh nội thất của HiPhi X, nhưng hệ thống điều khiển cảm ứng điều hòa, chỉnh ghế, sưởi và làm mát cửa sau có ghế. Xe có 6 chỗ, cụ thể là 3 hàng ghế, bố trí 2 + 2 + 2. Hai hàng ghế trước được trang bị chức năng sưởi, làm mát và massage. Phiên bản thương mại sử dụng gương chiếu hậu truyền thống thay cho camera.

Human Horizons HiPhi X có ngoại hình là FF91 của nhà sản xuất Faraday Future của Mỹ.

Human Horizons chưa công bố thông tin chi tiết, nhưng có thể nói HiPhi X sẽ sử dụng hệ dẫn động cầu sau và hệ dẫn động 4 bánh tùy chọn, với thời gian tăng tốc 0-100 km / h và thời gian là 3,9 giây. Pin cũng có nhiều tùy chọn, lên đến 96 kWh, mỗi lần sạc có thể giúp xe đi được quãng đường 610 km.

Nhà sản xuất ô tô Trung Quốc cũng cho biết thêm rằng họ đã hợp tác với Microsoft để phát triển hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) X. Vì vậy, chiếc xe có thể đạt đến cấp độ lái xe tự động cấp độ 3 và có thể đạt được thông qua một thỏa thuận OTA (qua đường không) Hỗ trợ tốt hơn.

Human Horizons HiPhi X dự kiến ​​ra mắt tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh (tháng 9). 26 tháng 10 – 5 tháng 10). Xe bán ra ở Trung Quốc trong nửa đầu năm 2021.

Vương Quốc Anh (theo Carscoops)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365