BMW 5 Series thế hệ mới sẽ được trang bị phiên bản chạy điện

Phiên bản mới là một phần trong kế hoạch giảm phát thải của BMW, nhằm mục đích giảm ít nhất 33% lượng khí thải carbon dioxide của mỗi chiếc xe trong toàn bộ vòng đời trước năm 2030. Nhà sản xuất có trụ sở tại Munich cũng có kế hoạch phát hành 25 mẫu. Xe điện và xe hybrid cho đến năm 2023.

Thế hệ hiện tại của thế hệ thứ 5 là thế hệ thứ bảy, sẽ được bán từ đầu năm 2017. Ảnh: BMW-Thế hệ thứ 5 và X1 thế hệ tiếp theo sẽ tiếp nối thế hệ thứ 7. Đến năm 2022, sản phẩm sẽ là một chiếc xe BMW với cả 4 loại động cơ (bao gồm cả các phiên bản chạy điện).

Động cơ xăng và diesel dòng 5 thế hệ mới và phiên bản tiêu chuẩn 7 series của X1 và các mẫu xe khác sẽ sử dụng công nghệ hybrid 48 V. Đến cuối năm 2021, dòng xe điện của BMW sẽ có không dưới 5 loại, bao gồm i3, iX3, i4, iNext và Mini Cooper SE. Giống như nhiều nhà sản xuất ô tô khác, BMW đang nỗ lực để tuân thủ các quy định về khí thải ngày càng nghiêm ngặt ở châu Âu và các khu vực khác trên thế giới. Mục tiêu của công ty là đưa hơn 7 triệu xe điện (chạy hoàn toàn bằng điện hoặc hệ thống điện kết hợp) trên đường trong vòng 10 năm, trong đó khoảng 66% là chạy hoàn toàn bằng điện.

Hiện tại, BMW vẫn chưa tiết lộ công nghệ của mình. Thông tin chi tiết và ngày phát hành của động cơ series 5 và X1. Cả hai chiếc xe dự kiến ​​sẽ sử dụng các thiết lập giống nhau trên i3 hiện tại và được trang bị động cơ điện 282 mã lực và pin 80 kWh.

US UK (theo Carscoops)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365