Một chiếc xe điện nhỏ như một chiếc máy tính xách tay

Video: Cocoa Cars-Walkcar là một sản phẩm của công ty Cocoa Cars Nhật Bản, sản phẩm này đã xuất hiện trên Internet vài năm sau khi ra mắt và mới được bán ra thị trường trong nước. Kích thước nhỏ gọn của chiếc xe tay ga nhỏ này và hình dáng của một chiếc máy tính xách tay 13 inch đã tạo nên ấn tượng sâu sắc cho chiếc xe điện.

Hai bánh trước có động cơ điện. Hai bánh sau đều có khớp xoay để hỗ trợ đánh lái. Theo Cocoa Motors, các bánh xe có hệ thống treo riêng.

Để đổi hướng, người điều khiển nghiêng người sang một bên để lái xe về phía trước. Nghiêng về phía trước hoặc phía sau cũng có thể tăng tốc hoặc dừng.

Xe đi bộ có thể đi 5 km ở chế độ Thể thao với tốc độ tối đa 16 km / h và có thể đi 7 km ở chế độ Tiết kiệm với tốc độ tối đa 10 km / h. Sạc đầy trong vòng 60 phút.

Trọng lượng chỉ 2,9 kg nên bạn có thể dễ dàng mang theo Walkcar bên mình. Xe điện có khung bằng sợi carbon và khung bằng nhôm. Xe có chiều dài 215 mm, rộng 346 mm và cao 74 mm. Đồng thời duy trì hiệu suất đủ để xe vượt dốc 10%. Trọng lượng có thể lên tới 80 kg .—— Anh, Mỹ (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365