Bán tải Ford F-150 sẽ có phiên bản chạy điện

Khi giám đốc điều hành của Ford Edison, Darren Palmer xác nhận kế hoạch tung ra một phiên bản F-150 chạy hoàn toàn bằng điện, ông đã tuyên bố rằng mục tiêu của công ty là bán được chiếc xe này vào năm 2022. Nhưng giám đốc tiếp thị toàn cầu Jim Farley (Jim Farley) cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC rằng chiếc xe điện F-150 sẽ ra mắt lần đầu tiên vào “giữa năm 2022”.

Phiên bản nguyên mẫu của xe điện F-150. Ảnh: Ford-vẫn theo Farley, điện khí hóa vẫn có một mắt xích quan trọng. “Chúng tôi là thị trường tiêu thụ xe tải và xe bán tải lớn nhất ở Tây Âu và Hoa Kỳ. Đây là cơ hội. Farley nói:” Chúng tôi rất thú vị, chúng tôi là một thương hiệu đáng tin cậy. “

Tuy nhiên, Ford đang bị tụt hậu trong cuộc cạnh tranh vì một số đối thủ sẽ tung ra các sản phẩm tương tự trong thời gian tới.

F-150 chạy điện sẽ trở thành thế hệ mới với phong cách thiết kế và sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 7 Hôm nay, F-150 thế hệ tiếp theo cũng sẽ là màn ra mắt chính của Ford trong năm nay.

Ford đã đầu tư 500 triệu đô la Mỹ vào các công ty khởi nghiệp ô tô điện ở Rivian. Bản thân công ty được đầu tư này cũng đã tung ra một mẫu xe mới bắt đầu vào năm 2018. Mẫu xe bán tải chạy điện-R1T, giá khởi điểm 61.500 USD, dự kiến ​​sẽ được giao từ cuối năm nay.

Khoảng hai năm cạnh tranh. Trong số các mẫu xe bán tải chạy điện, sẽ có Rivian R1T, Nikola Badger, Tesla Cybertruck, GMC Hummer EV và Ford F-150.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365