Sony sẽ thử nghiệm ô tô điện

Khi Vision-S được công bố tại CES 2020 vào tháng 1, nó cũng gây bất ngờ không kém, đánh dấu sự gia nhập đầu tiên của công ty điện tử Nhật Bản vào lĩnh vực kinh doanh ô tô. Bản concept quy tụ hàng loạt công nghệ mới của Sony, từ sản phẩm giải trí cho đến cảm biến camera và hơn thế nữa.

Con đường dẫn đến Vision-S có ý nghĩa quan trọng. Ví dụ: tại Las Vegas vào đầu tháng 1 cùng tháng, một trong những đối tác của Sony là Magna Steyr, Công ty của Áo chịu trách nhiệm về công nghệ sản xuất và hệ thống truyền động của xe điện. Các thương hiệu khác đã giúp Sony chế tạo chiếc xe nguyên mẫu này bao gồm Continental Airlines, NVIDIA và Qualcomm.

Sony Vision-S đã ra mắt lần đầu tiên tại CES vào tháng Giêng. Ảnh: Edge

Không có tin tức về việc Vision-S có được đưa vào sản xuất hay không, nhưng tại CES, Sony cho biết hãng đã sẵn sàng thử nghiệm trong năm nay. Một chiếc xe sử dụng hai động cơ điện 200 kW có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km / h trong 4,8 giây. Tốc độ tối đa là 240 km / h.

Vision-S có 33 cảm biến khác nhau, một số màn hình lớn, âm thanh 360 và luôn được kết nối với một số công nghệ và thiết bị “trình phát lớn”. BlackBerry, Bosch và các ngành công nghiệp khác.

Tesla, Porsche (đặc biệt là đèn pha) bị mất giá, và khung giống với mẫu Lucid Air. Nhà sản xuất ô tô Lucid Motors của Mỹ đã ra mắt vào năm 2016. Cấu trúc bên trong của Vision-S phản ánh rõ ràng việc Sony là một “gã khổng lồ” trên thị trường TV. Màn hình lớn trên bảng táp-lô tương tự như trên mẫu xe điện Byton M-Byte của Trung Quốc, trong khi màn hình phía sau nằm ở tựa đầu của ghế trước, và mỗi ghế đều có loa riêng.

Môn Anh (Theo Xe và Lái)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365