Hệ thống trạm sạc ô tô đa quốc gia

Electrify America – một trong những hệ thống sạc nhanh lớn nhất tại Hoa Kỳ – đã thông báo về việc hoàn thành một con đường địa hình với đủ các trạm sạc cho xe điện.

Các sọc màu xanh nhạt là các trạm thu phí kết nối dọc theo tuyến đường Trans – tuyến Mỹ đã được hoàn thành và tuyến màu xanh lá cây dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 9. Ảnh: Electrify America

Tuyến này nối Los Angeles với Washington, và trạm sạc nằm ở khoảng cách trung bình 113 km. Nhiều người trong số họ gần các trung tâm mua sắm và nhà hàng, cho phép người sử dụng xe điện có thể tận hưởng những thú vui khác trong khi chờ sạc xe.

Kết thúc chuyến đi đầu tiên, trước hết, công ty con Electrify America của Volkswagen USA cho biết hãng đang triển khai tuyến đường địa hình thứ hai và sẽ hoàn thành vào tháng 9. Hành trình sẽ diễn ra ở miền nam Hoa Kỳ, từ Jacksonville (Florida) đến San Diego (California).

Trạm sạc xe điện của Mỹ. Ảnh: Green Car Report-Những thiệt hại lớn vẫn còn tồn tại ở đâu đó trên đất Mỹ, nhưng tạp chí American Electrification cho biết đến cuối năm 2021, gần 800 trạm sạc sẽ được xây dựng hoặc đang hoàn thiện. So với 435 trạm thu phí hiện đang được sử dụng, con số này thể hiện sự gia tăng đáng kể. Nhưng cảm ơn hãng xe điện đã phát triển và phát triển hệ thống cách đây 8 năm.

Mỹ Anh (Theo Báo Xe Xanh)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365