BYD Tang-xe điện Trung Quốc ra mắt tại châu Âu

BYD Tang EV 2020 sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 11 năm nay và dự kiến ​​giao cho Na Uy vào tháng 1/2021. Giá vẫn chưa được công bố.

Những chiếc crossover chạy điện được gọi là pin lưỡi trong lithium iron phosphate (LFP) và công ty coi chúng là “vật thay đổi luật”. Lĩnh vực xe điện. Loại pin này có thể mang lại độ an toàn cao hơn đồng thời giảm 50% dung lượng pin.

Các mẫu Tang EV sẽ được bán ở Na Uy. Ảnh: BYD – Chi tiết về sản phẩm đầu tiên vẫn chưa được công bố, nhưng Tang EV hẳn là một lựa chọn hợp lý trong lĩnh vực xe điện ở Na Uy. Tại Trung Quốc, Tang EV có giá khởi điểm khoảng 36.000 chiếc. Xe sử dụng pin 82,8 kWh và chạy 482

RSA là nhà phân phối của BYD tại Na Uy, chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động bán hàng, dịch vụ và cung cấp phụ tùng; sản phẩm điện của các nhà sản xuất Trung Quốc; dòng sản phẩm của BYD bao gồm xe tải, xe tải 7,5 tấn và 19 tấn và máy kéo-cho nội thất xe điện, với Vô-lăng đáy phẳng và hệ thống giải trí màn hình rời cỡ lớn mới trên bảng táp-lô.Ảnh: BYD-Màn ra mắt tại Na Uy là bước đi đầu tiên của nhà sản xuất Trung Quốc trong dự án thâm nhập thị trường châu Âu. Việc lựa chọn các sản phẩm xe điện sẽ được cung cấp tại các quốc gia / khu vực khác trong Thế giới cũ.

Đầu tháng 5, BYD thông báo ra mắt mẫu Tang EV600 để gia nhập thị trường Châu Âu. Vào cuối năm nay. BYD hiện là công ty sản xuất xe điện lớn nhất Trung Quốc, chỉ đứng sau Tesla (Mỹ), và là công ty sản xuất xe điện lớn thứ hai trên thế giới.

Vương Quốc Anh (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365