eBussy- Có 10 biến thể của ô tô điện

Công ty Electric Brands của Đức có kế hoạch phát hành mô hình eBussy vào năm 2021. Thiết kế của chiếc xe điện được lấy cảm hứng từ chiếc xe tải Volkswagen.

eBussy, với biến thể xe bán tải. Ảnh: Thương hiệu điện tử

eBussy sử dụng cấu trúc điện tử và là một mô-đun hoàn chỉnh có thể được tạo thành tổng cộng 10 hình dạng khác nhau, trong khi tay lái di chuyển sang trái và phải. Ngay cả ở giữa bảng điều khiển. Xe được điều khiển bằng dây có thể được sử dụng để điều chỉnh vị trí lái. Xe được điều khiển bằng dây cáp và tín hiệu điện tử (tức là vô lăng và chân ga), trong khi bàn đạp phanh không được kết nối trực tiếp với bánh trước. — Tất cả các phiên bản đều được trang bị pin 10kWh, có thể giúp xe chạy quãng đường 200 km mỗi lần sạc. Bộ pin tùy chọn 30 kWh có thể tăng quãng đường đi được lên 600 km. Mô-tơ điện nằm trên trục xe có công suất chỉ 20 mã lực, nhưng mô-men xoắn cực đại 1000 Nm. Tùy theo cơ thể mà cân nặng của eBussy từ 450-600 kg. Mục đích chính của TP.

eBussy có 10 biến thể cơ thể khác nhau. Ảnh: Thương hiệu xe điện – tất cả các phiên bản của xe đều có mái che hấp thụ năng lượng mặt trời và được trang bị công nghệ tái sử dụng phanh. Electric Brands thiết lập một hệ thống sạc. Mức giá của eBussy cũng rất dễ chịu, bản tiêu chuẩn là 18.300 USD. Con số này tùy thuộc vào từng loại thân xe, đắt nhất là Offroad Camper có giá 33.300 USD.

Tay lái có thể di chuyển theo chiều ngang. Ảnh: Thương hiệu Gia dụng-US UK (theo Carscoops)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365